Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc

Contents
8 Các giải pháp lưu trữ tòa nhà khung dầm giá kệ thích hợp cho các vấn đề hậu cần. Đạt được mức độ tự động hóa và năng suất cao. Giảm chi phí trong hoạt động.
8.1 Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà kho (Clad Rack Warehouse) bằng giá kệ sắt lắp ráp. Toàn bộ quá trình thiết kế, giải pháp lưu trữ phù hợp nhất. Tính toán áp dụng các chỉ tiêu hiện đại và tiên tiến nhất trong sản xuất các cấu kiện, chi tiết giá kệ:

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà kho (Clad Rack Warehouse) bằng giá kệ sắt, lắp ráp tại công ty Âu Lạc. Các ưu điểm của tòa nhà kho cấu trúc khung dầm giá kệ lắp ráp:

 • Hệ thống các giá kệ chính là khung và dầm cấu trúc của tòa nhà.

 • Tối đa sử dụng không gian có sẵn.

 • Linh hoạt và thích ứng với các nhu cầu. Lưu trữ cần thiết với mọi trọng lượng, kích thước.

 • Là giải pháp tốt nhất cho việc lưu trữ hàng hóa ở độ cao lớn. Không bị vướng trần hay nóc nhà.

 • Lắp đặt nhà kho siêu tốc chỉ từ 3-4 ngày.

 • Mỗi tòa nhà kho có hệ khung dầm bằng giá kệ. Thiết kế nhà kho chứa hàng độc đáo theo đặc điểm kỹ thuật và yêu cầu riêng của khách hàng.

 • Các giải pháp lưu trữ tòa nhà khung dầm giá kệ thích hợp cho các vấn đề hậu cần. Đạt được mức độ tự động hóa và năng suất cao. Giảm chi phí trong hoạt động.

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà kho (Clad Rack Warehouse) bằng giá kệ sắt lắp ráp. Toàn bộ quá trình thiết kế, giải pháp lưu trữ phù hợp nhất. Tính toán áp dụng các chỉ tiêu hiện đại và tiên tiến nhất trong sản xuất các cấu kiện, chi tiết giá kệ:

 • Giảm chi phí so với các giải pháp xây dựng tòa nhà kho truyền thống đòi hỏi phải xây dựng một tòa nhà kho để lắp đặt hệ thống lưu trữ bên trong.

 • Tòa nhà kho khung dầm giá kệ là một giải pháp lưu trữ hiệu quả về mặt chi phí. Trong đó giá đỡ cũng là kết cấu chịu lực của nhà kho.

 • Tiết kiệm chi phí khi xây dựng một tòa nhà kho bởi các tấm lợp và tường được lắp cố định trực tiếp lên cấu trúc khung giá kệ.

 • Xây dựng kho chứa hàng loại Clad Rack (khung dầm bằng giá kệ) có thể được tạo thành từ bất kỳ loại hệ thống lưu trữ nào. Vì tính năng chính của chúng là để hệ thống giá kệ chứa hàng, tạo thành khung dầm của cấu trúc tòa nhà kho.

 • Trong hệ thống này, giá kệ chứa hàng không chỉ chứa đựng tải trọng của hàng hóa được lưu trữ. Chúng được kết hợp chịu tải trọng của tòa nhà, cũng như chịu các lực bên ngoài như gió, bão.

 • Trong quá trình xây dựng, hệ thống giá kệ kho được lắp ráp đầu tiên, trở thành khung và dầm chính của tòa nhà kho. Được liên kết với các tường bao, mái lợp.

Công ty Long Quyền sản xuất tất cả các tòa nhà kho lắp đặt khung dầm bằng giá kệ. Quy trình sản xuất hệ thống chất lượng ISO9001-2015 với máy móc thiết bị tự động hiện đại nhất.

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc (1)

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc (3)

Xây dựng kho chứa hàng, khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc (12)

Tải file PDF của bài viết : Xây dựng kho chứa hàng_khung dầm nhà bằng giá kệ sắt tại cty Âu Lạc

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)