Ưu điểm của hệ thống kệ hàng trôi

Cơ chế nhập trước xuất trước giúp kiểm soát hàng tồn kho
Các đơn vị hàng hóa được di chuyển trên các ray trượt từ cửa nhập hàng đến cửa xuất hàng của hệ thống lưu trữ.  Đơn vị hàng hóa đầu tiên được đưa vào sẽ là hàng hóa đầu tiền được lấy ra.  Vòng luân chuyển hàng hóa liên tục ra có lợi đối với hàng hóa dễ hư hỏng hoặc thời gian sử dụng ngắn, chẳng hạn như thực phẩm, dược phẩm, vì các sản phẩm hư hỏng sẽ khiến doanh nghiệp mất đi lợi nhuận.

Giảm chi phí bốc xếp hàng hóa
Sau khi nhập hàng, các đơn vị hàng hóa sẽ tự động di chuyển.  Các hệ thống kệ hàng trôi sẽ giảm thiểu nhu cầu sử dụng lao động và máy móc để sắp xếp hàng hóa vào các khoang kệ .  Các ray trượt hoạt động nhờ lực hấp dẫn nên không tiêu tốn bất kỳ nguồn năng lượng nào.

Giảm chi phí sử dụng thiết bị nâng tải gia-ke-hang-troi
Xe nâng chỉ cần đưa hàng đầu vào và lấy hàng đầu ra  Vì chỉ yêu cầu 2 lối đi ở của xuất và cửa nhập hàng nên không gian lối đi có thể được giảm 75 phần trăm.  Xê nâng hoạt động ít giờ hơn vì vậy tiêu tốn ít chi phí nhiên liêu hơn.

Tiết kiệm thời gian và lao động
Hệ thống giá kệ hàng trôi chỉ có hai lối đi, mỗi lỗi lại có chức năng riêng biệt ( bốc và xếp ), giao thông trật tự hơn, nhân viên làm việc hiệu quả hơn và năng suất tổng thể được cải thiện

Tiết kiệm không gian
Do mật độ lưu trữ của hệ thống giá kệ hàng trôi có thể được tăng gấp đôi, vì vậy khối lượng lưu trữ cũng lớn hơn so với các hệ thống kệ khác sử dụng cùng diện tích, ngoài ra diện tích lưu trữ tiết kiệm được có thể được sử dụng với mục đích khác.

Tiết kiệm chi phí xây dựng.
Bằng cách tăng dung lượng lưu trữ trong cơ sở hiện có, nhu cầu xây dựng mới có thể được loại bỏ.  Kể cả khi cần xây dựng cơ sở mới thì  chi phí có thể được giảm đến 50 phần trăm.  Một khu vực kho nhỏ hơn giúp có thể làm giảm chi phí bảo hiểm, chi phí đền bù và các loại thuế.

Giảm chi phí hoạt động và tăng không gian lưu trữ
Lưu trữ mật độ cao hơn và do đó khu vực lưu trữ nhỏ hơn cũng có nghĩa là có ít diện tích cần được sưởi ấm, chiếu sáng, điều hòa không khí hơn.

Giảm các va chạm do hoạt động của xe nâng
Giảm hoạt động của xe nâng, lối đi ít phức tạp hơn ( chỉ có 2 lối ) giúp làm giảm các va chạm của xe nâng đối với hệ thống kệ.

Tính linh hoạt.
Hệ thống kệ hàng trôi phù hợp với hầu hết các hoạt động lưu trữ, bao gồm cả tiếp nhận lưu trữ nguyên vật liệu, tham gia quá trình lắp ráp, lưu trữ bán thành phầm, thành phẩm.

 

gia ke hang troi (1)

gia ke hang troi (2)

gia ke hang troi (3)

gia ke hang troi (4)

gia ke hang troi (5)

gia ke hang troi (6)

gia ke hang troi (7)

gia ke hang troi (8)

gia ke hang troi (9)

gia ke hang troi (10)

 

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
GIÁ KỆ VÀ NỘI THẤT CÔNG NGHIỆP LONG QUYỀN
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Long Quyền
giá kệ hàng trôi 

giá kệ hàng trôi

Comments are closed.