Nhà kho nông trại công nghệ cao tại Ấn độ

Một nhà kho màu xám tại một khu công nghiệp ở Ấn độ, trông không giống một nơi có thể tìm thấy một khu vườn cho tương lại. Tuy nhiên, nó lại là một căn phòng có khả năng kiểm soát khi hậu để có thể trồng bất cứ loại cây nào. Các loại cây trồng này được phát triển 22 giờ một ngày, 365 ngày một năm trong những tòa tháp cao 7,5m không bị ảnh hưởng bởi sâu bệnh và tắm trong một ánh sáng màu hồng .
Điều quan trọng là công nghệ techno-Eden, được phát triển bới công ty Green Sense, nó gồm hàng nghìn bóng đèn phát ra màu sáng xanh, đỏ (LED) được cung cấp bởi Phillips, một công ty công nghệ ở Hà Lan. Chúng phát ra ánh sáng có bước sóng phù hợp với sự phát triển của các loài cây hiện nay bao gồm cây rau diếp , cải xoăn, húng quế. ( giá kệ kho hàng )

Ý tưởng từ bỏ ánh sáng của mặt trời thay thế bằng ánh sáng nhân tạo không phải là mới.  Nó cung cấp rất nhiều lợi thế: không cần phải lo lắng về  thay đổi mùa hoặc thời tiết. Việc di chuyển cây trồng vào bên trong cho phép chúng được chăm sóc bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nước có thể được tái chế liên tục, và cảm biến có thể phát hiện được các chất dinh dưỡng bị thiếu và cung cấp từng chút chính xác cho cây nhưng gì chúng cần.  Có một điều, nếu chúng hoạt động hiệu quả hơn thì sẽ tiết kiệm chi phí tiền điện.  Hiệu quả cao có nghĩa là tỏa nhiệt ít hơn, giúp cho chi phí điều hòa nhiện độ ít đi. Các loại cây trồng phát triển nhanh hơn, Philips tính toán rằng sử dụng đèn LED sẽ điều chỉnh được môi trường giúp giảm nữa chu ky phát triển so với phương pháp canh tác truyền thồng. Mà có thể giúp đáp ứng nhu cầu cho những gì đã từng không thể: tươi, trồng tại địa phương sản xuất quanh năm. ( giá kệ kho hàng )

Nhà kho nông trại Green Sense không phải là nơi đầu tiên cố gắng sử dụng đèn LED trong trồng trọt nhân tạo, và mặc dù chúng hiệu quả, nhưng chi phí năng lượng đã là một thách thức đối với những người thử nghiệm trước đó.  Tuy nhiên, ông Colangelo tự tin.  Đèn LED đang ngày càng trở nên rẻ hơn, và sự tham gia của Philips, họ đã tiến hành đầu tư vào công nghệ để giảm giá thành sản xuất. Nhà kho nông trại như thế này không có khả năng phù hợp trồng các loại cây ngũ cốc hạt nặng như ngô và khoai tây – chúng cần diện tích trồng trọt lơn.  Nhưng nếu nhà kho nông trại Green Sense có thể chứng minh giá trị của hình thức canh tác này, chúng có thể được phổ biến và được áp dụng trồng các loại cây có giá trị cao hơn. Một đánh giá khí hậu quốc gia mới vừa được công bố, đưa ra các mối đe dọa mà ngành nông nghiệp Mỹ đang phải đối mặt, chẳng hạn như sự gia tăng của côn trùng và sâu bệnh khác và thời tiết khắc nghiệp.  Trồng trọt trong nhà sẽ chống được nhưng tác hại này. ( giá kệ kho hàng )

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Long Quyền
Giá kệ kho hàng
79 Đào Tấn Ba Đình Hà Nội
“Gia tăng giá trị không gian cho doanh nghiệp”