Trải nghiệm thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng

Trải nghiệm thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng được nhà thiết kế Knol thực hiện theo ý tưởng ra khỏi văn phòng truyền thống, trải nghiệm không gian để tạo ra một môi trường công việc linh hoạt” và khai trương vào tháng 4 năm 2014, trong một tòa nhà kho ở trung tâm của Eindhoven, Hà Lan. Ttrong đó một mét vuông được sắp xếp như một lĩnh vực đồ nội thất làm việc đầy màu sắc. cấu hình là hiện thân của sự tự do và thoải mái, phù hợp với môi trương làm việc linh hoạt của thế kỷ 21.  Chi sau  một vài tuần, mô hình này đã trở nên phổ biến trong cộng đồng, từ các điều kiện tưởng như hạn chế cho văn phòng làm việc thì lại trở thành thích nghi và hòa nhập vào môi trường làm việc tổng thể với khu kho và nhà xưởng.

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng

Việc thiết cấu ban đầu được mô tả như là cách điệu, đột phá với sự vui tươi, và linh hoạt, cung cấp một loạt các màu sắc tươi sáng: một khu vườn màu xanh lá cây (bao gồm cả một con thỏ trắng), một chiếc giường màu đỏ, quầy bar cà phê trong cam, sống phòng màu xanh lam, một khu vực thư viện màu vàng. các môi trường đa dạng chuyên đề cho phép người làm việc lựa chọn các thiết lập mà họ cảm thấy thoải mái nhất. sau hai tuần, sự sắp xếp này đã được sửa đổi để mở đường cho một vài buồng vệ sinh, và theo thời gian tất cả các đồ nội thất ban đầu được thay thế bằng một mạng lưới với vài kiểu bàn làm việc có vách ngăn phân vùng. Trải nghiệm được thiết lập hai thái cực của tự do và kiểm soát, và do đó cố gắng để tạo ra sự khác biệt nhưng cân bằng trong không gian.

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 1

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ”ra khỏi văn phòng” đáp ứng các động thái thay đổi của môi trường nghề nghiệp. với nền kinh tế hiện đại đặt giá trị trên một sản phẩm của sự sáng tạo và ý tưởng, thiết lập không gian đã thích nghi để linh hoạt hơn, điện thoại di động, và tự quản trị. quán cà phê, công viên, hoặc xe lửa thường được phục vụ các trạm làm việc tạm thời, trong khi không gian văn phòng đang gia tăng trở thành chính thức, vui tươi, và cởi mở. Với ý tưởng này thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng trở thành một trảo lưu mới trong ngành công nghiệp nội thất ngày nay.

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 2

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 3

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 4

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 5

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 6

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 7

nội thất văn phòng trong khu kho xưởng

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 8

 

thiết kế nội thất văn phòng trong khu kho xưởng 9

sưu tầm bởi: longquyen.info

nguồn: designboom,