Top 10 kho hàng tự động hàng đầu thế giới

10 . Walmart

Walmart

Bạn không thể lập một danh sách kho tự động mà không đưa kho khổng lồ kho này vào. Chúng tôi đặt Wal-Mart ở vị trí thứ 10 bởi vì hệ thống này không thực sự là kho hoàn chỉnh trừ khi bạn xem xét thực tế rằng tất cả các siêu thị của Wal-Mart về cơ bản là một nhà kho tự động của người tiêu dùng. Bạn có thể loại nói nó tự động vì  ôố lượng lớn người tiêu dùng di chuyển ra vào Wal-Mart mỗi ngày giống như những robot mang hàng qua lại các lối đi.

9 . COCA COLA

Coca-Cola Amatil. 1400 picks per person/hour

Kho hoàn toàn tự động của Coca Cola cho khu vực EMEA là một cơ sở cung cấp lưu trữ lớn. Cung cấp bởi FKI Logistics , nhà kho Coca Cola chứa đến 25.224 pallet và được thiết kế để phù hợp mở rộng trong tương lai của nhà máy.

8 . Netflix

Top 10 kho tự động A

” Chờ một phút, mà không giống bất cứ điều gì giống như một nhà kho tự động ! ” Đó có thể là những gì bạn đang suy nghĩ nếu bạn xem Netflix video này tuyệt vời . Bạn nói đúng bởi vì những người chắc chắn không phải robot. Netflix sử dụng con người để gửi đi những bản DVD của ” Black Dog ” và ” A Walk to Remember ” mỗi ngày . Một số nhà tương lai học có thể được kêu gọi robot để tối ưu hóa Netflix, nhưng với vận chuyển tiếp theo ngày cho mỗi đơn hàng , bạn không thể đặt câu hỏi về hiệu quả của kho con người – tự động này .

7 . AMAZON.COM

top 10 kho tu dong amazone

Trung tâm thực hiện Amazon.com được đặt khắp nơi trên thế giới, trong đó có 18 ở Mỹ, 20 ở châu Âu và 10 ở châu Á. Đủ thú vị, không kho nào trong số các trung tâm thực hiện Amazon.com đang nằm trong vòng 500 dặm của trụ sở chính tại Seattle, Washington.  Amazon về cơ bản sử dụng mạng lưới khổng lồ này của vị trí chiến lược để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

6 . FEDEX SUPERHUB

Top 10 kho hàng tự động hàng đầu thế giới Fedex

FedEx sử dụng 4.000 nhân viên vào ban ngày và 8.000 vào ban đêm vì vậy nó không phải là một hoạt động hoàn toàn tự động bằng phương tiện nào . Nhưng SuperHub vẫn là một cơ sở không thể tin được với nhiều giải pháp tự động giữ FedEx kết nối với bất kỳ điểm nào trên toàn thế giới. Có 300 dặm băng tải giúp hỗ trợ gần 3,3 triệu gói mà đi qua sân bay quốc tế Memphis mỗi ngày.

5 . NIKE

Top 10 kho hàng tự động hàng đầu thế giới Nike

Nike ” Sự phân bố ” là một nhà kho tự động cho khu vực châu Âu nắm giữ hơn 25.000 SKU và cũng là nơi 43 triệu mặt hàng được xử lý mỗi năm. Trung tâm của hệ thống là một máy phân loại vòng dài 280 mét , mà xử lý cả đơn đặt hàng trong và ngoài nước tự động.

4 . IKEA

IKEA , nhà sản xuất các sản phẩm nội thất của Thụy Điển sử dụng dịch vụ kho tự động để gửi phân phối đến các địa điểm trên toàn thế giới . Với nội thất được tìm thấy trong rất nhiều người trong nhà ngày nay , IKEA có thể được coi là công ty hậu cần đồ nội thất hàng đầu . IKEA thu về khoảng € 23,5 tỷ trong năm 2010, tính ra IKEA đã chi phí đáng kể cho việc thực hiện các giải pháp kho tự động.

3 . UPS Worldport

 UPS Worldport

Worldport là trung tâm trên toàn thế giới United Parcel Service và nó được đặt tại sân bay quốc tế Louisville ở Kentucky . Các dịch vụ tự động được sử dụng tại các trung tâm phân loại giúp UPS xử lý 84 nhà đóng gói mỗi giây, hoặc 416.000 mỗi giờ. UPS thực sự tình yêu hậu cần, và một lý do nó có phải là vì hệ thống phân phối tự động tại Worldport .

2 . DIAPERS.COM

DIAPERS.COM warehouse


Diapers.com được thành lập vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành nhà bán lẻ đặc sản lớn nhất cho sản phẩm em bé . Diapers.com đặt ra cung cấp tã , khăn lau và công thức để các bậc cha mẹ với miễn phí vận chuyển 1-2 ngày , nhưng cuối cùng mở rộng bao gồm quần áo, ghế xe hơi , xe đẩy và đồ chơi.

1. Zappos

Zappo warehouse

Một đế chế được xây dựng bởi Tony Hsieh , Zappos đã nổi tiếng rộng rãi cho việc cung cấp các mặt hàng trong vòng 24 giờ mua hàng. Với sự giúp đỡ của nhà kho tự động của nó, Zappos thu về hơn 1 tỷ USD trong năm 2009, mà cuối cùng dẫn đến Amazon.com trả $ 1,2 tỷ thỏa thuận để có được Zappos.  Zappos triển khai dịch vụ kho hoàn toàn tự động từ hệ thống Kiva để giúp công ty có được hiệu quả nhất của hoạt động trong Shepherdsville , Kentucky. Zappos là có thể duy trì miễn phí vận chuyển , một chính sách hoàn trả 365 ngày và một trung tâm gọi toàn thời gian chỉ với sự giúp đỡ của nhà kho tự động của nó . Zappos là nhanh chóng , miễn phí và dễ dàng … giống như … Nevermind .

nguồn: http://www.supplychaindigital.com