Tổng Quát Về Kệ Để Hàng Pallet

ke de hang 1

Kệ để hàng pallet thường được tính bằng số pallexếp lên giá kệ . Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Hầu hết các pallet làm bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, pallet thép, và pallet lưới thép xếp chồng ngày nay được ưu tiên sử dụng nhiều hơn do đặc tính cứng vững và nhẹ và sơn được nhiều màu sắc, dễ bảo hành, sửa chữa, làm mới, gần như không có phần nào phải bỏ đi khi không sử dụng hay bị gãy hỏng như pallet gỗ, pallet nhựa.

ke de hang 2

Kệ để hàng Pallet Truyền Thống – Convention được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 3000kg/pallet. Các ngăn kệ có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài)

 

ke de hang 2

Việc mở rộng triển khai linh hoạt tầng trệt và tầng beam đầu tiên của giá kệ rất tiện lợi cho việc lấy và xếp hàng bằng tay khi lắp thêm thanh ray.

 

 ke de hang 4
Kệ để pallet Đầu Hồi Kép – Double Deep được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi, vận hành đòi hỏi phải có phương tiện nâng hạ phù hợp. Hệ thống giá kệ loại này thường được sử dụng trong các kho hàng dài như các cuộn vải, thảm, hoặc các loại hàng nhập trước xuất sau do tính truy cập vào từng pallet phụ thuộc vào pallet nào được xếp mặt ngoài giáp với lối đi của xe nâng. – See more at:

 

ke de hang 5

Kệ để pallet Lối Đi Hẹp – Narrow Aisle. Loại kệ chứa hàng đặc biệt này có lối đi của xe nâng hẹp và rất hẹp, công suất chứa hàng cao, rất phù hợp với những kho chứa hàng có mái nhà cao. Loại xe nâng dành cho loại giá kệ này là loại xe nâng đặc biệt có cần nâng pallet xoay được hai hướng vuông góc với nhau khi xe nâng đứng cố định trong lối đi hẹp của giá kệ. Khi đầu tư lắp đặt loại Giá Kệ Để Pallet Lối Đi Hẹp – Narrow Aisle này, nhà quản lý kho thương cân nhắc giữa chi phí việc mua xe nâng đặc biệt này với chi phí tăng diện tích sử dụng để đưa ra quyết định phù hợp.

 

 

ke de hang 6

Kệ để hàng Multi-tier là hệ thống cấu trúc giá kệ để hàng pallet kết hợp với sàn tầng lửng mezzanine, gồm cấu trúc sàn thép được kết hợp khéo léo với hệ thống giá kệ. Nó có thể được thiết kế hai cấp hoặc ba cấp tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng đảm bảo tận dụng tối đa nhu cầu sẵn có. Hệ thống sàn kệ đa cấp được ứng dụng nhiều trong công nghiệp ô tô, điện tử, cơ khí.

 

ke de hang 7

 Giá Kệ Để Pallet Di Động – Mobile Pallet có các modul giống nhau được lắp đặt trên các bệ di động trên ray được dẫn hướng có thể trượt sang hai bên, do đó loại bỏ lối đi không cần thiết và tạo lối đi vào mục cần truy cập. Các nhà điều hành đưa ra để tự động mở các đơn vị, hoặc bằng cách điều khiển từ xa hoặc bằng tay bằng một cái gạt công tắc.

 

ke de hang 8

Giá kệ để pallet tự động có thể lưu trữ các pallet ở mật độ cao, sử dụng tối thiểu mặt sàn kho và tối đa hóa không gian dọc theo hệ thống, cho phép bạn tối đa hóa hiệu quả trong hệ thống quản lý kho hàng.

 

 

ke de hang 9

Hệ thống cấu kiện giá kệ kho hàng để pallet gồm khoảng 16 cấu kiện hoặc nhiều hơn hay ít hơn theo cách phân loại của từng nhà sản xuất.

 

ke de hang 10

Với nhiều loại kiểu lỗ đột khác nhau ra đời các loại chân và thanh beam móc cài vào các lỗ đột khác nhau. Chúng tôi thống kê có khoảng 22 kiểu lỗ đột và tai móc beam đã có mặt trong các nhà sản xuất hiện nay trên thế giới nhằm tối đa tính ư việt trong việc sử dụng kiểu giá kệ lắp ráp chuyên nghiệp trong công nghiệp lưu trữ, hậu cần công nghiệp, kho hàng, thương mại….

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất trong ngành giá kệ lưu trữ và nội thất công nghiệp, công ty Long Quyền chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo sự lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và chi phí hiệu quả với từng nhóm ngành hàng lưu trữ như ô tô, xe máy, cáp và dật điện, dầu nhờn và khí đốt, dược phẩm, y tế, hóa chất, dệt may, may mặc…cho việc sử dụng không gian tiết kiệm và hiệu quả đem lại lợi ích cao cho các khách hàng của chúng tôi.

ke de hang 11

ke de hang 12

ke de hang 13

ke de hang 14

ke de hang 15

ke de hang 16

ke de hang 17

ke de hang 18

ke de hang 19

ke de hang 20

ke de hang 21

ke de hang 22

ke de hang 23

ke de hang 24

ke de hang 25

ke de hang 26

Comments are closed.