Thiết kế sàn tầng lửng trong vài phút

Một sản phẩm phần mêm mới để thiết kế sàn tầng lửng công nghiệp được phát triển bởi MultiSUITE Software Ltd, hãng phát triển phần mềm thiết kế có trụ sở tại Poole, Dorset, Anh.

Phần mềm này được thiết kế tích hợp đầy đủ bao gồm thiết kế, tính giá, mô hình hóa, bóc tách chi tiết và các dữ liệu sẽ được chuyển ngay sang một giai đoạn kế tiếp.  Điều này cho phép các công ty sản xuất hiệu quả với chi phí thấp, tiết kiêm được thời gian thiết kế so với phương pháp thông thường mà vẫn có đầy đủ thông tin. Peter Bass khi tham gia phát triển đã nói: “Một khi chúng ta đã có một mô hình máy tính đầy đủ của các sàn tầng lửng với tất cả các loại khả năng.  Nếu các thông số thiết kế thay đổi như trọng tải hoặc chiều cao tầng, tất cả mọi thứ đều được cập nhật.  Các nhà thiết kế có thể có được một thiết kế lại hoàn toàn, tính toán kết cấu mới, số lượng nguyên liệu và sẽ được báo giá mới trong vài giây, và ngay lập tức tạo ra một bản vẽ trong AutoCAD cho các nhà thiết kế.

Thiết kế sàn tầng lửng trong vài phút

Vì các sàn tầng lửng thường đứng trên sàn bê tông sãn có, tránh việc chịu quá trọng tải của cột là rất quan trọng.  Phần mềm này cung cấp cho thông tin phản hồi ngay lập tức khi các nhà thiết kế điều chỉnh mạng lưới các cột và hiển thị khả năng chịu tải trong khi làm nổi bật vùng kết cấu có vấn đề.  Điều này đặc biệt cần thiết đối với sàn tầng lừng nhiều tầng. Gác lửng tầng có cấu trúc rất khác nhau cho các tòa nhà truyền thống và phần mềm phải đủ linh hoạt để phục vụ cho các phương pháp khác nhau được sử dụng trong xây dựng  ở Anh và các nước khác.

 

thiet ke san tang lung trong vai phut 1

thiet ke san tang lung trong vai phut 2

hiet ke san tang lung trong vai phut 3

thiet ke san tang lung trong vai phut 4

Thiết kế sàn tầng lửng trong vài phút

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)

Comments are closed.