Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet

 

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, việc ưu tiên lựa chọn hệ thống giá kệ trôi trong lưu trữ hàng hóa không chỉ vì khả năng luân chuyển hàng hóa mạnh mẽ của hệ thống này mà còn do khả năng lưu trữ tuyệt vời của nó ( do tích hợp khoang để pallet )

Ưu điểm của giá kệ trôi tích hợp để pallet:

Giá Kệ Pallet được sử dụng trong hầu hết các kho hàng, trong vận chuyển, nhà xưởng, nhà máy.  Phần lớn các công nhân, nhân viên làm việc đều biết về cấu tạo, cấu hình, lắp ráp, di chuyển và sử dụng các  giá kệ pallet này.

Khả năng lưu trữ và vận chuyển nhanh các thùng hộp chứa hàng với số lượng lớn, kết hợp với các pallet chứa hàng được để phía trên. Việc tích hợp kệ để palletgiá kệ trôi là sự phối hợp cách tuyệt vời để kết hợp các mặt hàng luân chuyển chậm và các mặt hàng luân chuyển nhanh, cũng như việc chia nhỏ các đơn hàng từ lớn sang nhỏ hoặc gộp lại đơn hàng lớn vào các pallet chứa hàng.

gia-ke-troi-2-long-quyenHàng hóa được lưu trữ trên cao và với số lượng lớn, và dễ dàng có thể được phân phối bằng hệ thống trượt ngay phía dưới.

Hệ thống giá kệ trôi thường được đặt dọc theo một hệ thống băng truyền, hoặc có thể sử dụng các xe đẩy giỏ hàng để lựa chọn hàng hóa, thiết kế giá kệ trôi đáp ứgia-ke-troi-long-quyenng yêu cầu các đơn hàng với mật độ dày đặc mà các nhà phân phối cần đáp ứng ngay cho khách hàng. Thiết kế hàng trôi thích hợp với các đơn hàng nhiều mục và yêu cầu thời gian đáp ứng ngắn.  Với đặc điểm xuất nhập hàng hóa theo kiểu nhập trước xuất trước (FIFO) hệ thống giá kệ hàng trôi thích hợp vào các mặt hàng có vòng đời ngắn (tốc độ luân chuyển cao).  Tùy theo nhu cầu bạn có thể yêu cầu thay đổi số lượng đường trượt trong một khoang kệ và có quyết định có thêm khoang chưa hàng pallet ở phía trên hay không. Việc sử dụng thiết kế này sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong thay đổi hoặc cấu hình lại khi cần thiết-thêm, di chuyển, hoặc loại bỏ các sàn kệ dòng chảy.

Giá kệ trôi sẽ tăng tốc độ lưu trữ và phân phối vì nó làm giảm thời gian di chuyển để chọn đơn đặt hàng, vì hàng hóa sẽ tự di chuyển đến các cửa phần phối, mà không cần phải di chuyển đến từng vị trí lưu trữ hàng.

 

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (1)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (2)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (3)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (4)

 

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (5)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (6)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (7)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (8)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (9)

Thiết kế giá kệ trôi tích hợp để pallet (10)

 

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
GIÁ KỆNỘI THẤT CÔNG NGHIỆP LONG QUYỀN
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )

Visits: 121