Thanh chắn bảo vệ giá kệ để pallet


Notice: Undefined index: file in /home/customer/www/longquyen.info/public_html/wp-includes/media.php on line 1734

Thanh chắn bảo vệ giá kệ để pallet ngăn ngừa thiệt hại khi xe nâng hoặc thùng hàng hóa va quệt vào giá kệ gây lỗi hỏng giá kệ để hàng, gây ra thời gian ngừng hoạt động trong kho, tổn thất năng suất và tốn kém khi sửa chữa giá kệ. Với một lớp sơn sáng công nghiệp vàng và neo vào sàn nhà, các thanh chắn bảo vệ giá kệ để palletvệ đang là một giải pháp dễ dàng nhìn thấy và hiệu quả cho việc người lái xe nâng hàng tránh va quệt khi đi qua các lỗi rẽ ở trong kho hàng.

Các thanh chắn bảo vệ giá kệ để pallet giữ khung giá pallet an toàn từ xe tải, xe đẩy, hoặc thiết bị khác bằng cách khung thép cững vững Kết thúc màu vàng tươi sáng cho khả năng hiển thị từ xa. Có nhiều kiểu và loại thanh chắn bảo vệ giá kệ được liệt kê ở galary ảnh trong bàiviết phù hợp với các loại độ rộng của chân cột, đầu hồi giá kệ, lối rẽ ở các ngã ba trong kho hàng. Cách lắp ráp dễ dàng và đa dạng. Có loại lắp vào sàn kho, có loại lắp ốp vào cột, có loại lắp nối dài thêm vào đầu hồi khung kệ … Trong một số trường hợp, các thanh chắn bảo vệ giá kệ được lắp trên cao hay ngang tầm mắt để bảo vệ người lao động khi họ di chuyển vào va ra trong không gian giá kệ ngăn ngừa sự va quệt của hàng hóa, thiết bị vào người lao động.

Thank Barrier đầu hồi ngăn ngừa thiệt hại giá tốn kém tránh gây ra thời gian lẵng phí và tốn kém sửa chữa giá kệ khi có xe nâng hay xe đẩy va vào. Với một lớp sơn sáng công nghiệp vàng và neo vào sàn nhà. Thank Barrier đầu hồi là một giải pháp dễ dàng nhìn thấy và hiệu quả cho công tác phòng chống thiệt hại ở lỗi rẽ đầu hồi của các giá kệ kho hàng. Thanh ốp chân kệ bảo vệ giữ khung giá kệ pallet an toàn từ xe nâng hàng hoặc thiết bị khác va quệt. Thông thường thanh ốp chân kệ được sơn màu vàng tươi sáng dễ quan sát

Việc  chế tạo và sản xuất các thanh chắn bảo vệ giá kệ để pallet hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước chân giá kệ, lối đi xe nâng, đầu hồi, kiểu nhà kho, kiểu hàng hóa. Nên việc thiết kế và sản xuất rất linh hoạt và sáng tạo, tiện lời cho người sử dụng cũng như nhà quản lý kho. Công ty Long Quyền có nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực cung cấp hệ thống giá kệ và thiết bị kho, chúng tôi có đầy đủ các giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn cần các giải pháp tối ưu.

long quyen thanh bao ve gia ke (1)22 long quyen thanh bao ve gia ke (1)21 long quyen thanh bao ve gia ke (1)20 long quyen thanh bao ve gia ke (20) long quyen thanh bao ve gia ke (1)19 long quyen thanh bao ve gia ke (1)18 long quyen thanh bao ve gia ke (1)17 long quyen thanh bao ve gia ke (1)16 long quyen thanh bao ve gia ke (1)15 long quyen thanh bao ve gia ke (1)14 long quyen thanh bao ve gia ke (1)13 long quyen thanh bao ve gia ke (1)12 long quyen thanh bao ve gia ke (1)11 long quyen thanh bao ve gia ke (1)10 long quyen thanh bao ve gia ke (1)9 long quyen thanh bao ve gia ke (1)8 long quyen thanh bao ve gia ke (1)7 long quyen thanh bao ve gia ke (1)6 long quyen thanh bao ve gia ke (1)5 long quyen thanh bao ve gia ke (1)4 long quyen thanh bao ve gia ke (1)3 long quyen thanh bao ve gia ke (1)2 long quyen thanh bao ve gia ke (1)

 

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)