Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp tại công ty Ferroli

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp được lắp đặt tại nhiều doanh nghiệp. Tốc đô phát triển mở rộng nhanh chóng, đôi khi nhanh hơn dự kiến và không gian nhanh chóng trở thành một vấn đề, cho dù là không gian lưu trữ hay không gian văn phòng hay tệ hơn là cả hai. Tìm kiếm trụ sở thay thế có thể là điều đầu tiên nghĩ đến, nhưng bất động sản không dễ kiếm, chưa kể nó cũng không hề rẻ. Thêm vào đó là thực tế rằng địa điểm giao dịch của bạn thực sự có thể được đặt một cách chiến lược và bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng một động thái hoàn toàn không có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, không gian vẫn là một vấn đề và một giải pháp thay thế hiệu quả hơn về mặt thời gian, rẻ hơn đáng kể, có thể được thể hiện bằng tầng lửng.

Nói một cách đơn giản, sàn gác lửng đề cập đến việc nâng cao một nền giữa sàn và trần nhà của bạn. Nếu vấn đề không gian được đề cập ở trên không trả lời được câu hỏi của bạn, về cơ bản bạn cần có một tầng lửng nếu doanh nghiệp của bạn đã mở rộng vượt quá khả năng của không gian hiện tại của bạn. Tuy nhiên, câu trả lời là phức tạp hơn một chút, do thực tế là tầng lửng thực sự có thể được sử dụng cho nhiều mục đích chứ không chỉ để lưu trữ. Cho dù áp lực có rơi vào khả năng lưu trữ của nhà kho hay không gian văn phòng, thay vì phải trải qua những rắc rối và tốn kém khi di dời, hãy xem xét giải pháp thay thế gác lửng.

TẦNG LỬNG, GÁC LỬNG, GÁC XÉP RẤT ĐA NĂNG TRONG SỬ DỤNG

Như đã đề cập ở trên, tầng lửng không chỉ để lưu trữ và, ngay cả khi đó là thứ bạn cần, có rất nhiều môi trường và ứng dụng có thể hưởng lợi từ nó. Trong một hoạt động chọn và đóng gói, nếu kho và nhân viên có thể được chứa trong cùng một không gian, dưới cùng một mái nhà, thì điều này có thể dẫn đến những cải thiện lớn về hiệu quả hậu cần.

Thật vậy, kho bãi và phân phối là hai ngành thu được nhiều lợi ích nhất từ những lợi ích của gác lửng, bởi vì các trung tâm phân phối và nhà kho thường phải đối mặt với nhu cầu cao và phụ thuộc nhiều vào quy trình xử lý thích hợp. Ở mức độ đó, việc duy trì một nhà kho hoặc trung tâm phân phối được tổ chức chặt chẽ là rất quan trọng, vì vậy việc thiếu kho lưu trữ có thể là một điều hạn chế, đặc biệt là khi việc giao hàng đến và đi tăng đáng kể.

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp sẽ không chỉ tăng không gian lưu trữ của bạn mà còn giúp giữ mọi thứ bạn cần cho cả hoạt động đến và đi ở cùng một nơi, chưa kể nhân viên bổ sung, điều này chắc chắn sẽ giảm khung thời gian và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Xử lý vật liệu và các dây chuyền tự động hóa cũng cần loại mặt bằng lớn, nơi mỗi mét vuông không gian có sẵn đều có thể và nên được sử dụng tốt. Tầng lửng có thể chỉ là một nền tảng được xây dựng giữa sàn và trần, nhưng chắc chắn nó có thể chứa các hệ thống băng tải và máy móc hạng nặng, điều này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các môi trường xử lý vật liệu và các ứng dụng tự động hóa.

Rõ ràng, băng tải và máy móc có trọng lượng đáng kể, có nghĩa là chúng gây áp lực lớn lên vật liệu, điều quan trọng là bạn phải chọn những chiếc gác lửng được sản xuất từ thép kết cấu chất lượng và vật liệu cao cấp có thể chứa tải nặng. Trên thực tế, đây là lý do tại sao chúng tôi, tại Long Quyền, cung cấp việc thiết kế sàn gác lửng miễm phí, để đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi có thể tạo ra một bản thiết kế từ chi tiết đến tổng thể và sản xuất một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Không gian văn phòng bổ sung là một chức năng khác nhấn mạnh tính linh hoạt của tầng lửng. Các kho hàng, kho bãi và trung tâm phân phối hầu như không có không gian thích hợp để tiến hành hoạt động kinh doanh chính thức, để sắp xếp các cuộc họp hoặc cung cấp cho nhân viên kho một khu vực làm việc bàn. Gác lửng đại diện cho sự thay thế rẻ hơn rõ ràng cho các cơ sở xây dựng kiên cố, chưa kể đến việc gần không gian làm việc thực sự làm tăng hiệu quả.

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp được sử dụng làm không gian văn phòng không chỉ có thể được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với không gian hiện tại của bạn mà còn có thể được trang bị tất cả các loại đồ nội thất để làm cho nó trở thành một môi trường tiện dụng và thậm chí có thể hấp dẫn. Do đó, nó cũng có thể được sử dụng làm không gian giải trí cho nhân viên trong giờ nghỉ giải lao hoặc làm phòng họp cho các cuộc họp khách hàng.

Các cửa hàng bán lẻ đang phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và cách trưng bày, có nghĩa là các cửa hàng cần được dự trữ đầy đủ để gây ấn tượng về mặt thị giác. Sàn gác lửng là một khái niệm rất phổ biến trong bán lẻ, vì ngày càng nhiều cửa hàng phát hiện ra những ưu điểm của tầng trên giúp tận dụng tối đa không gian thẳng đứng.

Trong các cửa hàng bán lẻ, tầng lửng có thể được sử dụng không chỉ đơn giản là lưu trữ thêm hàng, mặc dù đây là một chức năng không nên dễ dàng loại bỏ. Tuy nhiên, tầng cao hơn cũng có thể đóng vai trò là phòng trưng bày bổ sung, khu vực dành riêng cho dịch vụ khách hàng hoặc thậm chí là quán cà phê trong cửa hàng.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (1)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (2)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (3)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (4)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (5)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (6)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (7)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (8)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (9)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (10)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (11)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (12)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (13)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (14)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (15)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (16)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (17)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (18)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)

 

Visits: 17737