Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp tại công ty Ferroli

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp được lắp đặt tại nhiều doanh nghiệp. Tốc đô phát triển mở rộng không gian nhanh chóng trở thành một vấn đề. Tìm kiếm trụ sở thay thế là giải pháp tức thời nhưng không dễ kiếm.

Vì thế, tầng lửng là một giải pháp thay thế hiệu quả hơn về mặt thời gian. Nó rẻ hơn đáng kể và giúp tăng hiệu quả lưu trữ.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (1)

TẦNG LỬNG, GÁC LỬNG, GÁC XÉP RẤT ĐA NĂNG TRONG SỬ DỤNG

Như đã đề cập ở trên, tầng lửng không chỉ để lưu trữ. Nó còn nhiều ứng dụng khác và môi trường xung quanh có thể hưởng lợi. Trong hoạt động chọn và đóng gói, nếu kho và nhân viên có thể được chứa trong cùng một không gian. Tầng lửng sẽ giúp cải thiện lớn về hiệu quả hậu cần.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (2)

Thật vậy, kho bãi và phân phối là hai ngành thu được nhiều lợi ích nhất. Các trung tâm phân phối và nhà kho thường phải đối mặt với nhu cầu cao và phụ thuộc nhiều vào quy trình xử lý thích hợp. Việc duy trì một nhà kho hoặc trung tâm phân phối được tổ chức chặt chẽ là rất quan trọng. Vì vậy việc thiếu kho lưu trữ có thể là một điều hạn chế. 

->> Tại Long Quyền, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế sàn gác lửng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (3)

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp sẽ không chỉ tăng không gian lưu trữ của bạn mà còn giúp giữ mọi thứ bạn cần cho cả hoạt động đến và đi ở cùng một nơi, chưa kể nhân viên bổ sung, điều này chắc chắn sẽ giảm khung thời gian và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (4)

Xử lý vật liệu và các dây chuyền tự động hóa cũng cần loại mặt bằng lớn, nơi mỗi mét vuông không gian có sẵn đều có thể và nên được sử dụng tốt. Tầng lửng có thể chỉ là một nền tảng được xây dựng giữa sàn và trần, nhưng chắc chắn nó có thể chứa các hệ thống băng tải và máy móc hạng nặng, điều này khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các môi trường xử lý vật liệu và các ứng dụng tự động hóa.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (5)

Rõ ràng, băng tải và máy móc có trọng lượng đáng kể.  Chúng gây áp lực lớn lên vật liệu. Vì vậy,  tầng lửng phải được sản xuất từ thép kết cấu chất lượng và vật liệu cao cấp có thể chứa tải nặng.

->> Tại Long Quyền, chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế sàn gác lửng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (6)

Không gian văn phòng bổ sung là một chức năng khác nhấn mạnh tính linh hoạt của tầng lửng. Tầng lửng là sự thay thế rẻ hơn cho các cơ sở xây dựng kiên cố. Ngoài ra, việc gần không gian làm việc thực sự làm tăng hiệu quả.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (7)

Tầng lửng gác xép, sàn mezzanine công nghiệp còn có thể được trang bị tất cả các loại đồ nội thất.  Nó sẽ trở thành một môi trường tiện dụng và  hấp dẫn. Do đó, nó còn được sử dụng làm không gian giải trí cho nhân viên hoặc làm phòng họp.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (8)

Các cửa hàng bán lẻ đang phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và cách trưng bày, có nghĩa là các cửa hàng cần được dự trữ đầy đủ để gây ấn tượng về mặt thị giác. Sàn gác lửng là một khái niệm rất phổ biến trong bán lẻ, vì ngày càng nhiều cửa hàng phát hiện ra những ưu điểm của tầng trên giúp tận dụng tối đa không gian thẳng đứng.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (9)

Trong các cửa hàng bán lẻ, tầng lửng có thể được sử dụng không chỉ đơn giản là lưu trữ thêm hàng, mặc dù đây là một chức năng không nên dễ dàng loại bỏ. Tuy nhiên, tầng cao hơn cũng có thể đóng vai trò là phòng trưng bày bổ sung, khu vực dành riêng cho dịch vụ khách hàng hoặc thậm chí là quán cà phê trong cửa hàng.

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (10)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (11)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (12)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (13)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (14)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (15)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (16)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (17)

Tầng lửng gác xép sàn mezzanine công nghiệp công ty Ferroli (18)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)