Tăng gấp đôi khối lượng lưu trữ

Việc chọn đúng kệ và tối ưu hóa công suất lưu trữ nhà kho thường bị coi nhẹ trong khi thiết kế và xây dựng một nhà kho. Công nghệ kệ di động có vẻ bị xem là tốn kém và phức tạp. Và việc xây dựng mới nhà kho là có thể, tuy nhiên việc tái cấu trúc lại nhà kho luôn là một giải pháp nhanh chóng, làm giảm chi phí và tránh thất thoát hơn so với việc xây mới một nhà kho. Sự gia tăng công suất lưu trữ ảnh hưởng rất ít đến quá trình hoạt động của kho . Và điều bất ngờ là chi phí lưu trữ cho một đơn vị hàng hóa sẽ giảm xuống.

Giá kệ di động được khuyến khích đặc biệt đối với các kho hàng của các công ty công nghiệp, như nhà kho của các nhà máy luyện và sản xuất kim loại dạng tấm, thanh và que , ngành công nghiệp ô tô,  các ngành có khối lượng hàng hóa nhẹ như thực phẩm và thuốc . Giá kê tay đỡ di động là giải pháp tuyệt vời cho các kho đông lạnh do làm giảm chi phí chi phí làm lạnh cho mỗi đơn vị hàng hóa (thông qua việc làm giảm tổng điện tích cần làm lạnh do tiết kiệm được diện tích lối đi) và chi phí hoạt động khác.

[cvg-video videoId=’17’ width=’630′ height=’360′ mode=’playlist’ /]

Các thiết kế giá kệ di động tay đỡ có thể lưu giữ các thanh dài và ống dẫn hoặc các hàng hóa có kích thước đa dạng, các giá kệ này cũng có thể lưu trữ các cuộn dây, hoặc hàng hóa khối lượng nhỏ.Nếu khả năng xử lý hàng hóa của xe nâng lớn, hệ thống có thể đủ khả năng tăng công suất lưu trữ bằng cách tăng chiều cao của giá kệ tay đỡ để lên đến 16m.gia-ke-long-quyen

Nếu người lao động trong kho cần truy cập trức tiếp vào hàng hóa được lưu trữ và nếu họ xếp gọn hàng bằng cách thủ công, có thể tăng công suất lưu trữ của kho đáng kể bằng cách tạo ra tầng thứ 2 cho nhà kho , hệ thống sàn kệ đa cấp có thể giải quyết vấn đề này . Tầng hai có thể được truy cập bằng thang máy hoặc cầu thang và có thể được sử dụng cùng một công dụng như tầng trệt – để lưu trữ, sản xuất hoặc làm một văn phòng . Kho có hệ thống kệ đa cấp thích hợp với các thư viện, bảo tàng, nhà để xe.

Kinh tế hiện nay buộc các công ty để tìm kiếm giải pháp lý tưởng và chi phí rẻ cho lưu trữ, đặc biệt là đầu tư thấp và chi phí rẻ hoạt động bảo quản vật liệu và hàng hóa .Và giá kệ di động là giải pháp tối ưu cho thiết kế giải pháp lý tưởng cho việc lưu trữ và giúp các công ty có được điều kiện bảo quản tối ưu.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Long Quyền

 Giá kệ & Nội thất công nghiệp

“Gia tăng giá trị không gian cho doanh nghiệp”