Sàn Tầng Lửng Mezzanine lắp tại Cty DRP

Sàn Tầng Lửng Mezzanine nhu cầu ngày càng tăng

Sàn Tầng Lửng Mezzanine đang được nhiều doanh nghiệp lắp đặt. Hơn nữa do nhu cầu phát triển mở rộng dainh nghiệp nhanh hơn dự kiến. Không gian hoạt động nhanh chóng trở thành một vấn đề. Trong đó có không gian lưu trữ hay không gian văn phòng hoặc, hoặc là cả hai.

Ngoài ra, việc tìm kiếm trụ sở hay kho hàng thay thế không thể nhanh chóng. Tài sản cố định không phải là dễ dàng để di chuyển, chưa kể nó cũng không rẻ. Một thực tế nữa là địa điểm của bạn thực sự thường được đặt một cách chiến lược.

 • Việc thay đổi địa điểm bởi do không gian chật hẹp trong sự phát triển tiếp theo. Việc lắp đặt sàn tầng lửng mezzanine sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, Điều này đem lại hiệu quả cho mọi doanh nghiệp khi cần mở rộng không gian hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Một cách đơn giản, sàn lửng giúp nâng cao một nền tảng giữa sàn và trần nhà của bạn. Về cơ bản bạn cần một tầng lửng, nếu doanh nghiệp của bạn đã mở rộng vượt quá khả năng của không gian hiện tại.
 • Thuận lợi hơn nữa, sàn tầng lửng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Không chỉ để lưu trữ mà còn làm văn phòng, nhà ăn, lắp đặt dây chuyển sản xuất, vv….
Xe nâng hàng lên sàn tầng lửng mezzanine
Xe nâng hàng lên sàn tầng lửng mezzanine

Sự linh hoạt của tầng lửng

Sàn Tầng Lửng Mezzanine không chỉ để lưu trữ. Có rất nhiều môi trường và ứng dụng có thể được hưởng lợi từ nó. Trong hoạt động chọn và đóng gói, nhân viên có thể làm việc trong cùng một không gian. Dưới cùng một mái nhà, việc vận hành có thể dẫn đến những cải tiến lớn về hiệu quả hậu cần.

 • Thật vậy, kho bãi và phân phối là hai ngành công nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất từ lợi ích của gác lửng. Bởi vì các trung tâm phân phối và kho rất thường phải đối mặt với nhu cầu cao.  Phụ thuộc nhiều vào việc vận hành chế biến thích hợp.
 • Việc duy trì một nhà kho hoặc trung tâm phân phối có tổ chức cao là rất quan trọng. Vì vậy việc thiếu lưu trữ có thể là rủi ro. Đặc biệt là khi giao hàng đến và đi tăng đáng kể.
 • Trong loại tình huống này, sử dụng không gian chiều cao tòa nhà để lưu trữ hàng hóa là sự lựa chọn tốt nhất.

Một tầng lửng sẽ không chỉ làm tăng không gian lưu trữ của bạn, mà còn giúp giữ mọi thứ bạn cần ở cùng một nơi. Giúp bạn giảm thời gian vận hành, và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

 • Xử lý vật liệu & tự động hóa cũng đại diện cho loại cơ sở lớn. Nơi mỗi mét khối không gian có sẵn nên được sử dụng tốt.
 • Một sàn tầng lửng có thể chỉ đơn thuần là một nền tảng được xây dựng giữa tầng và trần nhà. Nó chắc chắn có thể chứa các hệ thống băng tải và máy móc hạng nặng. Điều này sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho môi trường xử lý vật liệu và các ứng dụng tự động hóa.
Gác Lửng lắp đặt tại công ty DRP Việt Nam
Gác Lửng lắp đặt tại công ty DRP Việt Nam

Tải trọng và không gian giải trí của tầng lửng

Khi sử dụng băng tải và máy móc đặt ở tầng lửng. Bạn có thể chọn gác lửng được sản xuất từ thép kết cấu chất lượng và vật liệu cao cấp có thể chứa tải nặng.

 • Tại Long Quyền, chúng tôi luôn cung cấp bản thiết kế hoàn chỉnh. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo ra bố cục và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Không gian văn phòng là một chức năng khác nhấn mạnh tính linh hoạt của tầng lửng. Kho và trung tâm phân phối hầu hạn chế không gian phù hợp. Những nơi để sắp xếp các cuộc họp hoặc cung cấp cho nhân viên kho một khu vực làm việc với các bàn làm việc.
 • Gác lửng đại diện cho sự thay thế tốt hơn và  rẻ hơn. So với việc xây dựng bằng gạch hay bê tông. Chưa kể sàn lửng giúp gần gũi với không gian làm việc thực sự. Làm tăng hiệu quả công việc.

Một tầng lửng làm không gian văn phòng dễ dàng được thiết kế để phù hợp với không gian hiện tại của bạn. Đồng thời lắp đặt được tất cả các loại đồ nội thất.

 1. Tạo một môi trường chức năng, và hấp dẫn. Để có hiệu quả đó, nó cũng có thể được sử dụng làm không gian giải trí cho nhân viên nghỉ ngơi. Hoặc làm phòng hội nghị cho các cuộc họp của khách hàng.
 2. Các cửa hàng bán lẻ đang phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và màn hình Điều đó có nghĩa là các cửa hàng cần phải được dự trữ tốt để gây ấn tượng trực quan.
 3. Sàn lửng là một khái niệm rất phổ biến trong bán lẻ. Vì ngày càng có nhiều cửa hàng đã phát hiện ra những lợi thế của tầng trên. Giúp tối đa hóa việc sử dụng không gian thẳng đứng.
 4. Trong các cửa hàng bán lẻ, tầng lửng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ đơn giản lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, một tầng trên cũng có thể phục vụ như phòng trưng bày bổ sung. Một khu vực dành riêng cho dịch vụ khách hàng. Hoặc thậm chí là một quán cà phê trong cửa hàng.
Các Dầm Tầng lửng
Các Dầm Tầng lửng

Gác lửng có hiệu quả về chi phí và thời gian.

Sàn Tầng Lửng Mezzanine luôn là rẻ hơn. Trong khi so với việc bạn xem xét việc di dời toàn bộ doanh nghiệp, kho hàng để tìm không gian mở rộng. Giá bất động sản luôn khá cao, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Việc tìm kiếm một tài sản phù hợp với nhu cầu của bạn, có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể tham khảo các ý kiến như sau:

 1. Thứ nhất, gác lửng là một sự thay thế rẻ hơn không chỉ để di dời. Mà còn cho các đơn vị xây dựng mới.
 2. Thứ hai, bạn có thể xem xét xây dựng một không gian văn phòng mới bên cạnh nhà kho của bạn. Chẳng hạn, nhưng tổng chi phí của dự án đó sẽ vượt xa chi phí của một gác lửng.
 3. Thứ ba, về chi phí, cũng có những khía cạnh khác cần tính đến. Di chuyển đến một nơi mới, dù nó có thể gần đến đâu. Điều đó sẽ tự động dẫn đến việc làm gián đoạn hoạt động doanh nghiệp của bạn một thời gian.
 4. Thứ tư, lựa chọn lắp sàn tầng lửng tại nơi đang hoạt động luôn là ưu việt nhất. Bao gồm cả hai yếu tố về thời gian và chi phí.
Cầu Thang Tầng Lửng
Cầu Thang Tầng Lửng

Hãy bấm Link này để gửi yêu cầu về sàn tầng lửng của bạn