Sàn tầng lửng kho phụ tùng giá kệ chứa hàng kệ để hàng cty Honda

Sàn tầng lửng kho phụ tùng giá kệ chứa hàng kệ để hàng. Trong hơn 15 năm qua, các hệ thống sàn kho tầng lửng lắp ráp do công ty Long Quyền thiết kế, chế tạo và lắp đặt trong việc mở rộng không gian tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả trong nhiều khu công nghiệp, trong các kho hàng, nhà máy sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Một tầng lửng có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba không gian hiện tại với chi phí đầu tư ít hơn rất nhiều, trong nhiều trường hợp tiết kiệm tới 70% chi phí xây mới hay chồng thêm tầng theo cách xây dựng nhà truyền thống.

Sàn tầng lửng kho phụ tùng giá kệ chứa hàng kệ để hàng Long Quyền rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng từ các công việc trong khu vực lưu trữ kho, trong nhà máy văn phòng, các nền tảng hỗ trợ băng tải, phụ tùng và lưu trữ hồ sơ, máy móc thiết bị nền tảng, lắp đặt mới các phòng nghỉ và các khu vực xem, trung tâm phân phối sản phẩm, kho bán lẻ, tầng lưu trữ overstock, các trung tâm vui chơi giải trí, vui chơi giải trí, và câu lạc bộ sức khỏe….

Sàn tầng lửng kho phụ tùng giá kệ chứa hàng kệ để hàng thường thiết kế hoàn toàn độc lập và di chuyển khi cần hoặc là dựa vào 1 vách tường, 2 vách tường hoặc 3 vách tường tùy theo thực tế mặt bằng và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc điểm ưu viết nhất của sàn tầng lửng lắp ráp là hoàn toàn độc lập với cấu trúc của tòa nhà chứa tầng lửng, tức là gần như không ảnh hưởng tới kết cấu của khung tòa nhà sẽ lắp sàn tầng lửng

Gác lửng thường được sử dụng trong các cửa hàng và các không gian tương tự để lưu trữ các công cụ hoặc vật liệu. Những mái nhà cao của cửa hàng là lý tưởng cho một tầng lửng, và văn phòng có thể được đặt cả bên dưới hoặc phía trên nó. Gác lửng thường được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp như nhà kho, phân phối hay sản xuất. Các cơ sở này có trần nhà cao, cho phép không gian chưa sử dụng sẽ được sử dụng trong các khối lập phương thẳng đứng. Cấu trúc lửng nghiệp thường hoặc cấu trúc, cuộn thành lập, rack-hỗ trợ, hoặc thời gian sử dụng hỗ trợ, cho phép lưu trữ mật độ cao trong cơ cấu lửng.

Excellent for warehouses, manufacturing facilities, and other areas where more space is needed. Great for in-plant offices, conveyor lines, pick modules, high-density storage, work or assembly space. Compared to new construction or facility relocation, mezzanines are less expensive and more efficient. Mezzanines are standard sizes only. Many other sizes, deck materials, shapes, configurations available

Heavy duty columns provide strength and loading capacity required for industrial and commercial applications. Completely fabricated steel components require no drilling, cutting or welding. A selection of stairs and handrails are available to meet specified code for your area for your structural mezzanine project. To aid installation, component parts are piece marked with cross references to an installation manual complete with drawings. Mezzanines are rated for specific seismic code regulations. Verification by qualified engineers is required subject to local building codes. Contact us for assistance. For many applications, standard sizes won’t work. These mezzanines and prices are designed to help you budget what a mezzanine that size may cost. We’ll help you sort out the details and get the best possible mezzanine at the best possible price. Submit a configuration request for fast help.

 

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (1)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (2)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (3)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (4)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (5)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (6)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (7)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (8)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (9)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (10)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (11)

san tang lung kho phu tung LQ-HD project (12)

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
024-37260098; Fax: 024-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
024-37643527; Fax: 024-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )