Sàn tầng lửng Full Mat sàn gác xép giá kệ lắp ráp

Sàn tầng lửng Full Mat sàn gác xép giá kệ lắp ráp Long Quyền thường được lắp dựa trên là hệ thống giá kệ có sẵn giống như sàn tầng lửng Catwalk nhưng được lắp ở vị trí tầng trên cùng của hệ thống giá kệ để tạo ra mặt sàn phẳng phủ trùm lên toàn bộ các nó giá kệ. Ý nghĩa FULL MAT chính là ở chỗ này.

Sàn tầng lửng Full Mat là sàn kết hợp giữa hai loại sàn tâng lửng Free Standing và sàn tần lửng Catwalk. Cũng giống như sàn tầng lửng Cat Walk và sàn tầng lửng Free Standing các loại sàn tầng lửng khác, sàn tầng lửng Full Mat cũng bao gồm các bộ phận chính như
1. Chân cột được thay bằng các dãy giá kệ
2. Thanh dầm ngang chính và phụ
3. Mặt sàn
4. Cầu thang
5. Lan can
Do đặc thù là chỉ lắp ở tầng trên nóc của hệ thống giá kệ, nên sàn tầng lửng Full Mat thưởng chỉ có có 1 tầng. Sàn tầng lửng loại này được sử dụng rất nhiều trong kho hàng, siêu thị, nhà sách, thư viện,….do tính đặc thù riêng là dựa trên hệ thống giá kệ có sẵn nên rất tiết kiệm chi phí và sử dụng tối đa các diện tích còn trống trong nhà kho, siêu thi, thư viện và tận dụng khoảng không gian trên các nóc của hệ thống giá kệ.
Không gian phía trên kho và khu vực sản xuất sàn đôi khi bị lãng phí bởi vì tất cả các không gian thẳng đứng của tòa nhà không được sử dụng. Trong các khu vực, gác lửng kết cấu thép được lắp đặt để tăng không gia lưu trữ, các khu vực làm việc, băng tải, hoặc trong nhà máy văn phòng có thể được thêm vào mà không cần mở rộng xây dựng. Với sàn tầng lửng, bạn có thể tạo thêm không gian trong nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, siêu thị… của bạn một cách nhanh chóng, và ở một mức tiết kiệm đáng kể so với xây dựng hay xây mở rộng mới.

Sàn tầng lửng, gác lửng cung cấp sự linh hoạt thích nghi với nhu cầu thay đổi của bạn. Một tầng lửng có thể được mở rộng, hoặc di chuyển nếu nó trở nên cần thiết để bố trí ở cơ sở mới. Gác lửng tận dụng các tiện ích hiện có của bạn mà không gây ra chi phí mới. Với hơn 15 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt sàn tầng lửng, công ty Long Quyền sẽ thực hiện nhanh chóng các nhu cầu về sàn tầng lửng với chi phí tiết kiệm hơn so với nhiều giải pháp tương tự. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

san tang lung Fullmat (1)

san tang lung Fullmat (12)

san tang lung Fullmat (11)

san tang lung Fullmat (10)

san tang lung Fullmat (9)

san tang lung Fullmat (8)

san tang lung Fullmat (7)

san tang lung Fullmat (6) san tang lung Fullmat (5)

san tang lung Fullmat (3)a

san tang lung Fullmat (3)

san tang lung Fullmat (2)

Sàn tầng lửng Full Mat sàn gác xép giá kệ lắp ráp

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại

GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP LONG QUYỀN
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )