Pallet sắt, pallet xếp chồng, dollies

[the-post-grid id="12578" title=""]

Pallet sắt

Pallet sắt
Pallet sắt để hàng khắc phục được nhiều nhược điểm của các pallet gỗ hay nhựa là không bị lão hóa, dễ làm sạch, chịu lực tốt, và chi phí đầu tư hợp lý khi tính thời hạn hay tuổi đời một pallet sắt so với pallet ôỗ hay pallet nhựa. Do đặc tính làm bằng sắt nên pallet sắt để hàng có thể mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện với màu sắc tùy ý tăng tính mỹ thuật của kho hàng và sản phẩm được đóng gói khi đặt trên pallet.

Các pallet sắt để hàng ngày nay thiết kế như một ý tưởng thay thế cho gỗ, cũng như cho các pallet nhựa , giúp sản xuất hiện đại và bảo vệ mội trường tự nhiên khi pallet gỗ được thay thế. Các mẫu thiết kế pallet kim loại rất dễ dàng tạo, và rất mạnh mẽ và lâu dài. Các mẫu thiết kế pallet kim loại tùy chỉnh và sử dụng rất bền.

Pallet xếp chồng kiểu lưới


Pallet xếp chồng là một phần thiết yếu của các yêu cầu phân phối hoặc kho ngành công nghiệp . Pallet xếp chồng cần cho các kho hàng công nghiệp để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ tai nạn tại nơi làm việc . Long Quyền cung cấp một loạt các pallet xếp chồng phù hợp với các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cần thiết trong công nghiệp và thương mại.Một số thiết kế pallet có công suất chịu tải lên đến một tấn nhờ cấu tạo bằng thép chịu lực.Pallet xếp chống hoàn toàn an toàn khi xếp chồng 4 pallet lên nhau. Kiểu pallet có thẻ ở dạng kín hoặc lưới.Pallet xếp chồng cấu tạo từ khung thép chất lượng cao và lưới thép trên tất cả bốn mặt . Pallet xếp chồng gập lại có thể thu gọn lại khi không được sử dụng đảm bảo tiết kiệm không gian lưu trữ. Nó có một bên có thể đóng mở một nử. Pallet xếp chồng kiểu lồng sắt rất thiết thực và ngoài ra nó còn lưu trữ được một lượng hàng hóa rất lớn có thể lên đến 1500 kg. Các kiểu pallet lồng sắt này có cửa đóng mở nên có thể lấy được hàng hóa bên trong ra khi đang xếp chồng.

Pallet Dollies

 

 

Pallet Dollies là sự kết hợp trung gian giữa hình dạng của pallet và xe đẩy, trong một số trường hợp các con lăn đươc lắp trên pallet nên tạo ra giống như các sàn băng tải được dặt trên pallet và lắp bánh xe bên dưới. Dollies là các dang xe đẩy lắp bánh xe nhỏ hơn xe đẩy truyền thống rất nhiều. Ngày nay ranh giới giữa xe các dollies và xe trolley (xe đẩy) gần như không còn phân định rõ ràng nữa. Nhưng do thói quen, nhưng loại xe lắp bánh xe nhỏ chỉ có một sàn sát mặt đất và có móc kéo thì vẫn thường được gọi là xe dollies. Pallet dollies là các loại pallet lắp bánh xe kiểu dollies hoặc nhưng xe dollies có kiểu dáng giống pallet.

Pallet để thùng chất lỏng được ứng dụng phổ biến trong các ngành hóa chất, dầu nhờn, xăng dầu…Yêu cầu chung của nhóm ngành này là sự an toàn chống cháy nổ và rò gỉ ảnh hưởng ra mỗi trường xung quanh, ngoài ra yếu tố thu hồi lại sự rơi rớt chất lỏng trong quá trình đong rót cũng được chú ý. Vi vậy pallet để thùng chất lỏng được thiết kế có các khản năng này bằng cách bổ xung khay lót đáy để thu hồi chất lỏng rơi vãi trong quá trình sang chiết chất lỏng trong thùng chứa. Ngoài rapallet để thùng chất lỏng có thể được bổ xung thêm bằng lớp bọc bao quanh và nóc nếu để ngoài trời. Công ty Long Quyền chúng tôi là côgn ty có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh về hóa chất và xăng dầu trong toàn quốc về pallet để thùng chất lỏng.

Pallet kim loại

Một số công ty có yêu cầu tải trọng hàng hóa cao nên không thể được vận chuyển bằng cách sử dụng pallet gỗ truyền thống. Để khắc phục hạn chế này, pallet kim loại đã được thiết kế để cung cấp cho công ty một sản phẩm cho phép tải rất nặng và di chuyển trên một pallet duy nhất.Tùy thuộc vào nhà sản xuất, một pallet được sản xuất từ nhôm tái chế có thể kéo dài 10-15 năm không có vấn đề . Một pallet nhựa có thể kéo dài lâu hơn so với một pallet gỗ , khoảng một năm , nhưng không lâu bằng pallet kim loại.Việc sử dụng các pallet kim loại làm giảm bớt vấn đề này vìcó thể được làm vệ sinh dễ dàng và rất lý tưởng cho việc vận chuyển các mặt hàng thực phẩm . Bè mặt nhẵn nên dễ dàng hơn để loại bỏ vi khuẩn, pallet kim loại thường ít bị thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Pallet kim loại thường được sản xuất từ nhôm tái chế , đó là nguyên liệu luôn luôn có thể tái chế , vì vậy khi một pallet là vào cuối vòng đời của nó, nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều pallet nhôm khác . Một số pallet kim loại được làm từ thép không gỉ, để phù hợp với một số ngành công nghiệp :bệnh viện , dược phẩm, chế biến thực phẩm , và năng lượng hạt nhân . Các ngành công nghiệp sử dụng thép không gỉ như họ có thể dễ dàng vệ sinh , tăng hiệu quả của quá trình bảo quản lạnh, cấu trúc nhẹ cho phép xử lý dễ dàng bởi một người, và thường được sử dụng nhiều trong các nhà kho sử dụng trong các hệ thống ARS .

Chúng tôi luôn MIẾN PHÍ:

1. KHẢO SÁT, ĐO, VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG *

2. THIẾT KẾ KỸ THUẬT, PHỐI CẢNH 3D, MIỄN PHÍ *

3. LẮP ĐẶT NHANH GỌN MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH DÀI HẠN *

HÃY GỌI VÀ EMAIL TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHÁT !

Office : 79 Dao Tan, Ba Dinh District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903422179 (Mr Dat )
0903412296 (Mr Hien )
0903434374 (Mr Cam )

Chuyên mục