Pallet sắt pallet kim loại pallet để hàng

Pallet sắt pallet kim loại pallet để hàng

Pallet sắt pallet kim loại pallet để hàng

Pallet được sử dụng bởi các công ty trên toàn thế giới để di chuyển hàng hóa đến một địa điểm khác và để lưu trữ tại kho . Theo truyền thống các pallet được làm bằng gỗ, nhưng gần đây một số công ty đang tìm kiếm để pallet làm bằng vật liệu khác để khắc phục một số thiếu sót pallet gỗ truyền thống . Hạn chế của pallet gỗ , chẳng hạn như phá hoại của côn trùng , vệ sinh môi trường , nguy cơ hỏa hoạn , đã dẫn đến pallet được xây dựng của một trong hai kim loại hoặc nhựa . Mặc dù sự khác biệt giữa chi phí rõ ràng, một số công ty thích pallet ngoài gỗ cho các yêu cầu vận chuyển của họ .

Lợi ích của pallet sắt pallet kim loại pallet để hàng

Một số công ty có yêu cầu tải trọng hàng hóa cao nên không thể được vận chuyển bằng cách sử dụng pallet gỗ truyền thống. Để khắc phục hạn chế này, pallet kim loại đã được thiết kế để cung cấp cho công ty một sản phẩm cho phép tải rất nặng và di chuyển trên một pallet duy nhất. Một pallet gỗ có thể tải được khối lượng hàng hóa nặng 1200 kg, trong khi một pallet nhựa có thể được sử dụng để tải lên đến mười lần khối lượng đó, tùy thuộc thiết kế cấu trúc của pallet đó.Còn với các khối hàng vượt quá 24000 kg , gấp hai mươi lần tải trong so với một pallet gỗ . Sử dụng pallet gỗ vượt tải trọng so với thiết kế có thể dẫn đến thiệt hại của hàng hóa khi vận chuyển.

Tuổi thọ của một pallet kim loại dài hơn một pallet gỗ đáng kể. Pallet gỗ truyền thống có thể được sử dụng một vài lần và khó có thể sửa chữa khi hỏng hóc , hoặc có thể chỉ được sử dụng một lần và sau đó bỏ đi, trong khi đó pallet kim loại gần như là vĩnh cửu. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, một pallet được sản xuất từ ​​nhôm tái chế có thể kéo dài 10-15 năm không có vấn đề . Một pallet nhựa có thể kéo dài lâu hơn so với một pallet gỗ , khoảng một năm , nhưng không lâu bằng pallet kim loại.

Khó khăn phổ biến hiện nay của pallet gỗ là chúng là trung gian lây truyền vi khuẩn. Đây là mối quan tâm lớn khi pallet được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm. FDA, vào năm 2007 , báo cáo rằng mười phần trăm pallet gỗ bị chặn lại và kiểm tra có dấu vết của E. Coli , Listeria và các vi khuẩn khác . Việc sử dụng các pallet kim loại làm giảm bớt vấn đề này vìcó thể được làm vệ sinh dễ dàng và rất lý tưởng cho việc vận chuyển các mặt hàng thực phẩm . Bè mặt nhẵn nên dễ dàng hơn để loại bỏ vi khuẩn, pallet kim loại thường ít bị thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Ngành công nghiệp thực phẩm báo cáo rằng 28-44 phần trăm thiệt hại sản phẩm liên quan đến sản phẩm chưa thể bán vì bị ” nghiền nát , sứt mẻ , hoặc hư hỏng ” . Điều này thường là do sự hỏng hóc của pallet gỗ trong quá trình di chuyển, gây thiệt hại cho các sản phẩm thực phẩm. Với pallet kim loại, khả năng thiệt hại trong quá trình vận chuyển thấp hơn rất nhiều , làm giảm số lượng hàng hóa hư hỏng.

Trong một số trường hợp pallet kim loại được sản xuất từ ​​nhôm tái chế , đó là nguyên liệu luôn luôn có thể tái chế , vì vậy khi một pallet là vào cuối vòng đời của nó, nó có thể được sử dụng để tạo ra nhiều pallet nhôm khác . Một số pallet kim loại được làm từ thép không gỉ, để phù hợp với một số ngành công nghiệp :bệnh viện , dược phẩm, chế biến thực phẩm , và năng lượng hạt nhân . Các ngành công nghiệp sử dụng thép không gỉ như họ có thể dễ dàng vệ sinh , tăng hiệu quả của quá trình bảo quản lạnh, cấu trúc nhẹ cho phép xử lý dễ dàng bởi một người, và thường được sử dụng nhiều trong các nhà kho sử dụng trong các hệ thống ARS .

Mặc dù giá của một pallet kim loại cao hơn của pallet gỗ ,nhưng có một số lợi ích khác chẳng hạn như với các lô hàng quốc tế trong lượng của các pallet kim loại như nhôm hay thép tôn mỏng dập định hình sẽ nhỏ hơn các pallet gỗ làm giảm chi phí vận chuyển, không gây nguy cơ hỏa hoạn , không gây ô nhiễm của hàng hóa , và làm giảm lượng khí thải carbon so với pallet gỗ và nhựa.

 

Pallet sat pallet kim loai (1)

 

Pallet sat pallet kim loai (2)

 

Pallet sat pallet kim loai (3)

 

Pallet sat pallet kim loai (4)

Pallet sat pallet kim loai (5)

Pallet sat pallet kim loai (6)

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )