Pallet giấy pallet công nghiệp lựa chọn mới cho xuất nhập khẩu

Pallet giấy pallet công nghiệp lựa chọn mới cho xuất nhập khẩu. Theo Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) dự báo, thương mại thế giới sẽ tăng 4,5% trong năm 2014.  Trong khi lưu thông trao đổi hàng hóa giữa các thị trường ngày càng tăng, thì việc cắt giảm chi phí vận chuyển xuống mức tối thiểu là rất cần thiết.

Có trọng lượng thấp hơn từ 50% đến 70 % so với các pallet gỗ, pallet giấy có thể giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.  Điều này đặc biệt quan trọng cho các công ty vận chuyển hàng hóa nhẹ mà trọng lượng của pallet gỗ có thể tạo nên một tỷ lệ đáng kể cho tổng trọng lượng hàng hóa vân chuyển và vận chuyển đường không mà việc giảm trọng lượng thậm chí còn quan trọng hơn.

Pallet giấy được làm với các kích thước pallet truyền thống, cho phép sử dụng được với xe nâng hàng và lưu trữ trong kệ kim loại thông thường.

Tuy nhiên, pallet giấy không phù hợp làm pallet tổng hợp và  không chịu tải trọng nặng được.  Mặc dù vậy, một số kiểu pallet giấy có thể hỗ trợ trọng lượng hơn 2.000 kg và có thể dễ dàng tái chế hơn so với những người bằng gỗ hoặc có thể dễ dàng vứt bỏ luôn sau khi sử dụng bởi các nhà bán lẻ.  Mặc dù bất lợi lớn nhất của chúng dễ bị hỏng do ẩm ướt, các kỹ thuật sản xuất mới nhất hiện nay , thì đã có thể sản xuất pallet giấy có khả năng chịu nước.

Mặc dù pallet gỗ sẽ tiếp tục chiếm ưu thế do tính linh hoạt chung lớn hơn của chúng và thực tế là chúng cung cấp sự bảo vệ tốt hơn đối với hàng hóa, nhưng pallet giấy đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn và trong các ứng dụng nhất định, chúng đã trở thành lựa chọn tốt nhất.

Pallet giay (1) Pallet giay (2) Pallet giay (3) Pallet giay (4) Pallet giay (5) Pallet giay (6) Pallet giay (7) Pallet giay (8) Pallet giay (9) Pallet giay (10) Pallet giay (11)

 

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )ông ty TNHH sản xuất và thương mại Long Quy