Ốp chân cột bảo vệ giá kệ để pallet

Ốp chân cột bảo vệ giá kệ để pallet có chức năng bảo vệ chân giá kệ, là một giải pháp rất hữu hiệu để ngăn chặn thiệt hại cho giá kệ và hàng lưu trữ trong kho sử dụng xe nâng.

Ốp chân cột bảo vệ giá kệ để pallet vừa như dàn cột tín hiệu được lắp vào các chân giá kệ, vừa như cột chắn bảo vệ các chân giá kệ trong lối đi của các xe nâng hàng. Trong quá trình điều khiển xe nâng, đổi khi sự lơ đãng hay nhầm lẫn xảy ra khi người lái xe nâng có thể gây ra các va quệt vào chân giá kệ gây ra sự hư hại không đáng có cho giá kệ cũng như hàng hóa để trên giá kệ. Việc khắc phục các hư hại này có khi còn gây tốn kém rất nhiều so với việc đầu tư để lắp các ốp chân cột bảo giá kệ như phải tháo ra, sửa chữa, lắp lại và xếp lại hàng hóa khi có sự có xảy ra. Điều này làm tăng đáng kể chi phí vận hành.

Ốp chân cột có 3 mẫu thông thường được lựa chọn. Loại hình V, loại hình U, loại hình C với chiều cao từ 400mm-600mm, được làm bằng thép dày từ 2mm-3mm tùy chọn, sơn tĩnh điện màu vàng hoặc da cam nổi bật.

 

Ốp chân cột giá kệ để pallet (2)

 

 

Ốp chân cột giá kệ để pallet (1)

 

Ốp chân cột giá kệ để pallet (3)

Ốp chân cột giá kệ để pallet (4)

Ốp chân cột giá kệ để pallet (5)

Ốp chân cột giá kệ để pallet (6)

Ốp chân cột giá kệ để pallet (7)

Ốp chân cột giá kệ để pallet (8)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)