Nhà kho lắp bằng kệ – giải pháp lưu trữ hiệu quả, sáng tạo

Nhà kho lắp bằng kệ là một giải pháp lưu trữ mới hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với lưu trữ kho truyền thống. Nó giúp thiết lập một không gian mới hoàn toàn trong khuôn khổ phạm vi hoạt động của nhà xưởng. Bài viết này sẽ chỉ ra cách thiết kế sáng tạo này đang thay đổi cách các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa của họ.

Nhà kho lắp bằng kệ là gì?

Kho lắp bằng kệ là một loại kho sử dụng giá kệ để xây dựng nên cấu trúc của kho. Loại kho này được thiết kế để cung cấp mức lưu trữ cao cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Các giá đỡ trong kho được hỗ trợ rack thường được làm từ thép hoặc các vật liệu nặng khác, và chúng được thiết kế để hỗ trợ lưu trữ các mặt hàng tải trọng lớn.

Nhà kho lắp bằng kệ - giải pháp lưu trữ hiệu quả, sáng tạo (1)

Lợi ích của nhà kho lắp bằng giá đỡ

Các nhà kho lắp bằng kệ đang ngày càng trở nên phổ biến do chúng dễ đáp ứng khi doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi. Dưới đây là một số lợi ích chính của loại kho này:

  1. Tiết kiệm chi phí: Kho lắp bằng kệ có chi phí xây dựng bảo trì thấp hơn so với kho truyền thống. Điều này do chúng đòi hỏi ít không gian hơn thể được xây dựng bằng vật liệu chi phí thấp hơn.
  2. Tính linh hoạt cao: Các kho làm từ giá đỡ có thể dễ dàng thích nghi với nhu cầu thay đổi. Ví dụ: nếu bạn cần tăng dung lượng lưu trữ, bạn chỉ cần thêm nhiều giá đỡ hơn.
  3. Cải thiện hiệu quả lưu trữ: Kho làm từ giá kệ được thiết kế để lưu trữ thu hồi hàng hóa hiệu quả. Điều này nghĩa các hoạt động của bạn sẽ chạy trơn tru hiệu quả hơn.
  4. Tăng mức độ an toàn: Nhà kho lắp bằng kệ đảm bảo an toàn lưu trữ hàng hóa tốt hơn.
  5. Dễ quản lý hơn: Các kho hỗ trợ bởi giá đỡ dễ quản lý hơn các kho truyền thống, vì chúng có mặt bằng ít phức tạp hơn và dễ dàng tháo lắp.

Nhà kho lắp bằng kệ - giải pháp lưu trữ hiệu quả, sáng tạo (2)

Sự khác biệt giữa nhà kho truyền thống và nhà kho lắp bằng kệ

Có nhiều sự khác biệt giữa nhà kho truyền thống và một nhà kho làm từ giá kệ. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là loại kệ lưu trữ được sử dụng. Kho truyền thống sử dụng giá kệ pallet, trong khi các nhà kho làm từ kệ có khả năng tạo nên cấu trúc vững chắc như kệ cantilever hay kệ selective. Ngoài ra, các kho được hỗ trợ giá đỡ thường có trần cao hơn so với kho truyền thống, cho phép khả năng lưu trữ tốt hơn.

Nhà kho lắp bằng kệ - giải pháp lưu trữ hiệu quả, sáng tạo (3) Nhà kho lắp bằng kệ - giải pháp lưu trữ hiệu quả, sáng tạo (4)

Kết luận:

Các nhà kho làm bằng giá đỡ cung cấp một số lợi thế so với các phương pháp lưu trữ truyền thống, bao gồm cải thiện mức độ an toàn, lưu trữ được nhiều hơn và lấy hàng dễ hơn các mặt hàng được lưu trữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn phù hợp cho không gian của bạn.

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)