Nhà công nghiệp nhà văn phòng lắp ráp trong kho xưởng nhà máy

Nhà công nghiệp nhà văn phòng lắp ráp trong kho xưởng nhà máy được vận chuyển đến nhà kho, nhà xưởng hoặc nhà máy để sử dụng như một văn phòng trong tòa nhà. Nhà văn phòng lắp ráp di động bao gồm một hệ thống điện, đèn chiếu sáng và các công tắc đèn. Với một nhà văn phòng lắp ráp di động hoàn chỉnh, khách hàng tránh được các chi phí phát sinh và sự gián đoạn gây ra khi cần xây dựng thêm văn phòng trong nhà máy, nhà kho hay phân xưởng.

Nhà văn phòng lắp ráp di động được xây dựng theo nhiều mô-đun tiêu chuẩn có thể được lắp ráp nhanh hơn đáng kể so với xây dựng thông thường.

Các cấu trúc sàn cung cấp cho văn phòng di động mô-đun này sẽ cho phép di chuyển bằng xe nâng. Chỉ trong vài phút di chuyển, người sử dụng văn phòng có thể di chuyển văn phòng tới những vị trí thoải mái, khu vực làm việc riêng biệt, sạch sẽ ở bất cứ nơi nào trong nhà máy.

Với vật liệu tùy chọn từ thảm trải sàn, tấm ốp vách, cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống chiếu sáng, nguồn điện, thiết bị điều hòa, hút ẩm, vách cách âm, cách nhiệt …nhà văn phòng lắp ráp di động gầ như là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện nay.

Điều đặc biệt nữa là nếu thực sự không cần di chuyển nhiều thì nhà văn phòng lắp ráp sẽ được thiết kế dựa trên bốn vách tường, ba vách hoặc hai vách có sẵn trong nhà máy để sử dụng như một cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhà đầu tư và khách hàng.

Đặt văn phòng của bạn trên một mô-đun lửng cho việc sử dụng hiệu quả nhất của không gian và xem như đài quan sát của toàn bộ công trình. Nhà văn phòng lắp ráp di động là lý tưởng cho các văn phòng, phòng nghỉ, gian hàng làm mát, tháp quan sát, phòng cách bụi, cách âm, cách nhiệt.

Nha van phong lap rap nha lap ghep (1)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (2)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (3)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (4)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (5)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (6)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (7)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (8)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (9)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (10)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (11)

Nha van phong lap rap nha lap ghep (12)

Nhà công nghiệp nhà văn phòng lắp ráp trong kho xưởng nhà máy

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)