Ngăn chặn lãng phí – Thúc đẩy kinh doanh

Giảm lượng khí thải carbon của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc giảm số lượng chất thải tuy là cần thiết nhưng điều này nói dễ hơn làm, và có gì để đảm bảo việc làm của bạn có thể giải quyết được vấn đề đặt ra. (xe đẩy hàng Long Quyền )

Chuỗi cung ứng thực phẩm và đồ uống Vương quốc Anh đang trả 5 tỷ bảng mỗi năm cho chi phí chất thải . Các chi phí được gắn lên phần lớn là kết quả của các sản phẩm đóng gói trong chuỗi cung ứng. Ngoài các chi phí nguyên liệu , hầu hết các sản phẩm hiện nay có được lớp bao bì thứ 2 điều này làm tăng thêm chi phí chất thải . Chi phí vật liệu không bao gồm chi phí xử lý các sản phẩm bị hư hỏng và hết hạn, tất cả điều được coi là chất thải và được tổng hợp vào chi phi xử lý chất thải. (xe đẩy hàng Long Quyền )

Bắt người dân tái chế rác đã khó khăn, nhưng bắt các doanh nghiệp tái chế chất thải của họ thậm chí còn khó khăn hơn . Các hình thức phổ biến nhất để xử lý chất thải là bãi rác , đây là nơi mà hầu hết các nguyên liệu đã sử dụng, bị lãng phí, đã hư hỏng từ chuỗi cung ứng được xử lý- ngay cả khi chúng có thể tái chế . Chôn lấp là phương pháp xử lý phổ biến nhất, chi phí chôn lấp là 80 bảng cho mỗi tấn. (xe đẩy hàng Long Quyền )

Lý do chi phí xử lý cho các bãi chôn lấp đang trở nên ngày càng cao là bởi vì họ thêm vào các chi phí xử lý từ nguyên liệu đầu vào , đây là những thường được công nhận là các chi phí ẩn . Những chi phí này cho việc chuẩn bị , phân loại, lưu trữ, giảm kích thước , cắt xén , quy trình làm mát và sưởi ấm hoặc , đóng gói, lưu trữ hơn nữa , vận chuyển ,xử lý và bảo trì. Các quá trình liên quan đến việc sử dụng các hóa chất, nước, năng lượng và lao động , vì vậy khi một sản phẩm bị lãng phí tất cả các chi phí này cũng bị lãng phí. (xe đẩy hàng Long Quyền )

Thay vì phần lớn các chất thải từ các chuỗi cung ứng xử lý trong các bãi chôn lấp , có những phương pháp khác cho các công ty , đây là ba phương pháp hàng đầu mà có thể thực hiện tiết kiệm đáng kể :

Tái chế

Tái chế chất thải bao bì của bạn có hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, giảm lượng khí thải carbon . Danh sách các vật liệu đóng gói có thể tái chế bao gồm: giấy , tai chenhựa, gỗ , thủy tinh và kim loại. Tuy nhiên , không phải tất cả mọi thứ trong các loại này có thể được tái chế. Imperial College London , đã lập ra một danh sách các nguyên liệu bạn không thể tái chế , đảm bảo rằng các mặt hàng này không được đặt trong container tái chế, để ngăn chặn hoàn toàn ô nhiễm chất thải . (xe đẩy hàng Long Quyền )

Xử lý

Một phương pháp phổ biến và hiệu quả xử lý chất thải là thuê một công ty quản lý chất thải chuyên nghiệp. Các công ty tái chế tạo ra một kế hoạch bốn bước với doanh nghiệp của bạn , nơi bạn có thể thỏa thuận làm thế nào để xử lý chất thải. Thuê một công ty có thể tiết kiệm thời gian kinh doanh của bạn , và quan trọng hơn tiền , vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tạo ra doanh thu nhiều hơn . (xe đẩy hàng Long Quyền )

Ngăn chặn

Một phương pháp siêu thị đang được khuyến khích sử dụng nhiều hơn là phòng ngừa. Điều này có nghĩa giảm giá hàng hóa sắp bị hư hỏng hoặc sắp hết hạn sử dụng để lôi kéo người mua  mua sản phẩm trước khi nó trở thành chất thải . Làm thay đổi giá này trước khi thực phẩm không còn có thể bán làm cho một phương pháp rất thân thiện với môi giúp giữ cho các tác động đến môi trường ở mức tối thiểu , cũng như tạo ra một số lợi nhuận cho nhà sản xuất .(xe đẩy hàng Long Quyền )