Một số giải pháp lưu trữ thông dụng cho giá kệ để hàng

Dưới đây là một số giải pháp lưu trữ thông dụng trong các doanh nghiệp nói chung

1. Lưu trữ thương mại là những lưu trữ dưới dạng trưng bày để bán sản phẩm như những nhà sách, văn phòng phẩm, quần áo, điện tử… Các giá kệ lưu trữ thương mại được thiết kế đa dạng nhằm phục vụ tốt nhất có các sản phẩm được bày lên giá kệ. Vì vậy các loại giá kệ trưng bày sẽ được thiết kế giá kệ chuyên dụng cho từng loại sản phẩm hàng hóa ví dụ như giá kệ trưng bày để gạch men xây dựng khác với giá kệ bày quần áo, giá kệ trong siêu thị được thiế kế khác với giá kệ trong các kios hay quầy hàng nhỏ, quầy hàng hè phố, giá kệ bán điện tử cũng khác nhau trong từng nhóm hàng điện tử.

Ke-Trung-Bay-Quan-Ao-7

 

2. Lưu trữ di động dành cho 2 loại lữu trữ cho không gian hẹp và lưu trữ bảo mật. Hệ thống ray đặt dưới hệ thống giá kệ làm cho từng khoang modul của giá kệ di động êm ái tận dụng tối đa không gian trống trong phòng và tăng tối đa không gian lưu trữ. Đây là giải pháp lưu trữ thông minh hiện đại nhưng chí phí thường cao hơn so với giá kệ cố định không có hệ thống ray trượt. Ngoài ra nhờ hệ thống trượt này mà có thể biến dãy ngoài cùng thành cánh cửa khóa khi lưu trữ tài liệu. Ngày nay hệ thống này được ưu tiên triển khai trong các hệ thống lưu trữ có tính bảo mật cao như ngành ngân hàng, công an, quân đội…

longquyen-mobile-shelving-1

 

3. Lưu trữ tháo lắp nhanh dành cho các hệ thống lưu trữ thoáng, dễ quan sát, dễ điều chỉnh di chuyển độ cao như các giá kệ treo sản phẩm, thành phẩm dể kiểm kê, quan sát , lưa chọn. Giá kệ loại này được chọn thiết kế cho ngành may mặc, thời trang với các hệ khung thép đa năng đột lỗ kết hợp với các móc cài ngắn dà tùy theo từng khoang hay tầng giá kệ. Đặc điểm giá kệ loại này thường có giá thành thấp , khấu hao nhanh vè sử dụng đa năng lâu dài, tính hiệu quả cao.

Thep v lo lap rap gia ke thep da nang (9)

4. Lưu trữ hộp phụ tùng là hệ thống lưu trữ bằng giá kệ vách đứng có móc cài hoặc giá kệ đa năng phổ thông được thiết kế chiều cao mỗi tầng vừa đủ chiều cao cho từng loại hộp để tận dụng tối da chiều cao của giá kệ hộp tư để được nhiều tầng hộp phụ tùng. Hệ thống này rất phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp điện tử, ô tô, xe máy, các hệ thống xươngr sửa chữa, lắp ráp.

giá kệ trôi box flow rack 1e

 

5. Lưu trữ sàn lửng Mezzanine hay Multi Tier là hệ thống lưu trữ tận dụng chiều cao cho phép của văn phòng, cửa hàng nhà xưởng, nhà kho để lắp ráp tằng chiều cao giá kệ và hệ thống sàn lửng Mezzanine kiểu Catwalk được lắp giữa hai hàng giá kệ và đầu hồi giá kệ làm lan can của sàn tầng lửng. Hệ thống này ngày nay thường được đưa vào ngay từ đầu khi doanh nghiệp có ý định đưa vào sử dụng không gian văn phòng, cửa hàng, kho hàng, hay nhà xưởng do đặc tính tiết kiệm chí phí và hiểu quả sử dụng không gian rất đẹp mang tính mỹ thuật côgn nghiệp cao, đồng thời rất dễ quản lý và tạo ấn tượng cho khách hàng khi thăm quan.

San tang lung lap rap tu gia ke kho (17)

 

6. Lưu trữ cá nhân là lưu trữ phổ biến trong các doanh nghiệp sản xuất, kho hàng, siêu thị..Thông thường là các hệ thống tủ sắt locker được đặt ở trong phòng hay các vị trí hợp lý gần lối ra vào gọi là khu vực thay đổi hay gửi đồ dùng cá nhân trước khi công nhân, nhân viên hay khách hàng bước vào khu vực tham quan, làm việc hay mua bán sau khi đã gửi đồ cá nhân cần thiết theo nội quy ở khu vực gửi đồ. Hệ thống này rất phổ biến ở siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao hay thư viện. Đăc điểm lưu ý của hệ thống tủ sắt locker này là bao gồm các khoảng tủ nhỏ, khóa an toàn cao, giữa đáy và nóc các ngăn cần hàn chặt để ngăn trên không mở ra thông với ngăn dưới, đây là lỗi phổ biến hay có ở các nhà sản xuất tủ locker không chuyên nghiệp và thiếu kinh nghiệm trong ngành hàng lưu trữ.

tủ sắt locker cá nhân

Ở công ty Long Quyền, với hệ thống quản lý ISO 9001:2008 và hơn 15 kinh nghiệm về sản xuất sản phẩm lưu trữ công nghiệp và cung cấp hiệu quả các giải pháp lưu trữ, chúng tôi luôn đưa tới khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hãy liên hệ tới chúng tôi bất cư khi nào bạn cần sự tư vấn , thiến kế, dự toán giá cả…và tất cả điều này chúng tôi làm miễn phí cho bạn.

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )