MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2018

Happy New Year 2018 B_compressed

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác

Trong niềm vui chào Lễ Noen và Năm Mới 2018, công ty TNHH SX & TM Long Quyền xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng và Quý đối tác lời Chúc Lễ Giáng Sinh và Chúc Mừng Năm Mới: Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:  HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Năm 2017 sắp qua, bên cạnh sự cải tiến thiết bị, kỹ thuật và sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty, thì sự lựa chọn và ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác đã giúp công ty Long Quyền chúng tôi duy trì và khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những nhà cung cấp, sản xuất giá kệ và nội thất công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Bằng tất cả sự kính trọng, chúng tôi gửi lời cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Quý đối tác trong năm mới 2018 và những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn thành tựu, niềm vui và hạnh phúc!

CÔNG TY TNHH SX & TM LONG QUYỀN

BAN GIÁM ĐỐC