Lắp đặt giá kệ Multi Tier tại công ty Suzuki

[slideshow_deploy id=’6616’]

Giá kệ Multi Tier tại công ty Suzuki

Lợi ích của tầng lửng đa cấp (Multi Tier Rack)

Việc lắp đặt giá kệ Multi Tier thường mang lại rất nhiều hiệu quả bao gồm tăng gấp nhiều lần diện tích mặt bằng sử dụng, chi phí sử dụng trên mét vuông sàn giảm rất nhiều góp phần tận dụng tối đa cho doanh nghiệp trong việc lưu trữ và kinh doanh sản xuất. Việc di chuyển hàng hóa vật tư trên giá kệ sàn đa cấp Multi Tier rất tiện lợi là linh hoạt, giảm thời gian đi lại, nhanh chóng kiểm hàng và xuất hàng. Điểm đặc biệt là giá kệ sàn đa cấp rất dễ lắp cho không gian nhỏ hẹp kể cả ở văn phòng, siêu thị, kho hàng, nhà xưởng….  Đây là lý do tại sao giá kệ đa tầng tầng lửng là rất phổ biến hiện nay.

Với nhiều lựa chọn các giá đỡ tùy chọn cho phù hợp với tình huống khác nhau và một loạt các thùng chứa bằng nhựa, giấy, hộp carton để lưu trữ các bộ phận nhỏ, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp toàn diện cho bất kỳ bộ phận lưu trữ nhỏ hoặc khu vực chọn.

Hệ thống giá kệ longspan này có thể lắp đặt cho các hạng mục nặng hơn với một loạt các phụ kiện bao gồm dòng chảy như carton flow và hệ thống tải trong không gian hẹp, có nghĩa là Long Quyền có thể cải thiện bất kỳ khu vực chọn cho không gian tối ưu và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các hệ thống giá kệ Multi-Tier hệ thống lưu trữ cho các khách hàng của chúng tôicòn được gọi là hệ thống nhiều tầng đa cấp lưu trữ cao hơn. Chúng tôi đã thiết kế các hệ thống lưu trữ cho việc sử dụng tối ưu của không gian như các hệ thống lưu trữ dài hơn chiều cao và sử dụng không gian ít hơn và cung cấp lưu trữ được nhiều hơn. Những hệ thống lưu trữ được sản xuất bằng nguyên liệu tốt nhất và một đội ngũ lao động có tay nghề cao. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng một loạt các giá kệ Multi Tier được biết đến rộng rãi như là hệ thống kệ nhiều tầng cao hơn. Các giá kệ được thiết kế để cung cấp chiều cao tối đa để lưu trữ các sản phẩm, do đó tận dụng được nhiều không gian hơn.

LQ suzuki storage h LQ suzuki storage e LQ suzuki storage m LQ suzuki storage l LQ suzuki storage k LQ suzuki storage i LQ suzuki storage h LQ suzuki storage g LQ suzuki storage f LQ suzuki storage e LQ suzuki storage d LQ suzuki storage c LQ suzuki storage b LQ suzuki storage a