Làm thế nào để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết mùa hè

Hầu hết các công nhân, nhân viên nhà xưởng đều không thích làm việc dưới điều kiện nhiệt độ quá cao. Tuy nhiên trong thời điểm này, việc phải đối mặt với cái nóng là điều diễn ra hàng ngày. Với vai trò quản lí, nhiệm vụ của bạn chính là giữ mát nhà xưởng, bảo vệ người lao động, sản phẩm và vật liệu của bạn khỏi tác động của nhiệt độ cao.

Điều kiện thời tiết nóng bức ảnh hưởng tới công nhân như thế nào?

Nhiệt độ quá cao có thể gây ra mệt mỏi và kiệt sức vì nhiệt. Khi người lao động cảm thấy mệt mỏi, họ có thể mất tập trung vào nhiệm vụ đang làm và mắc sai lầm dẫn đến tai nạn và thương tích. Ngoài ra, kiệt sức vì nóng đôi khi có thể dẫn đến say nắng, đe dọa tính mạng. Thêm nữa, việc không giữ mát nhà xưởng đúng cách cũng có thể ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất của công nhân.

Làm thế nào để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết mùa hè (1)

Các cách để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết nắng nóng

Khi xử lí nhiệt độ bên trong nhà xưởng, bạn cũng cần phải tính đến việc lắp thêm các thiết bị làm mát và thực hiện bố trí lại không gian nhà kho hợp lí. Dưới đây là một số bước có thể tham khảo:

1. Lắp đặt quạt trần công nghiệp HVLS: Quạt HVLS có thể làm mát cho không gian lên tới 3000 mét vuông. Chúng cũng có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng thấp hơn 15 độ so với nhiệt độ ngoài trời.

Làm thế nào để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết mùa hè (2)

2. Sử dụng vật liệu cách nhiệt: Cách nhiệt trần và tường ngoài của nhà kho sẽ giữ cho không khí luôn mát mẻ. Sử dụng vật liệu cách nhiệt trần và tường sẽ có ích trong cả mùa đông  vì nó cũng giữ nhiệt trong thời tiết lạnh giá. Các lợi ích khác của vật liệu cách nhiệt bao gồm tăng cường khả năng chống cháy và giảm mức độ tiếng ồn.

Làm thế nào để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết mùa hè (3)

3. Sử dụng Máy điều hòa không khí di động:  Điều hòa không khí di động để hạ nhiệt cho công nhân ở những nơi họ cần nhất, chẳng hạn như gần máy móc tỏa nhiệt. Máy điều hòa không khí di động tốn ít chi phí vận hành hơn và hiệu quả hơn so với máy điều hòa không khí được lắp cố định để làm mát toàn bộ tòa nhà.

4. Phun sương làm mát nhà xưởng: Hệ thống được lắp trên trần cao, sử dụng máy bơm nước với áp lực cao vào ống dẫn có gắn vòi phun, tạo thành những giọt nước dạng sương mù. Lớp sương này có tác dụng làm mát không khí, tăng độ ẩm mà không làm hư hại máy móc, sản phẩm trong xưởng.

Trên đây là một số phương pháp giữ mát nhà xưởng mà công ty Long Quyền sưu tầm và muốn giới thiệu. Ngoài ra, công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lí chất lượng ISO9001:2018.

Làm thế nào để giữ mát nhà xưởng trong thời tiết mùa hè (4)

Bố trí nhà xưởng hiện đại theo tiêu chuẩn sản xuất quốc tế (2)

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER,SAFER INSTALLATION WITH CHEAPER PRICE” 

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack, vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)