Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm

Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng. Việc lắp đặt các kệ chuyển động, kệ di động giúp tiết kiệm lên đến 70% khoảng không dành. Thay vì phải dành nhiều lối đi giữa 2 dãy kệ, kệ di động chỉ cần 1 lối đi cho tất cả các dãy kệ. Việc sử dụng phổ biến và đại trà các hệ thống kệ di động ray trượt này, đang là xu hướng tiết kiệm chi phí về không gian cũng như năng lượng ngày nay.

Chúng ta có thể thay thế vách ngăn trong các văn phòng các kệ di động. Việc này tạo thẩm mỹ cho văn phòng và cũng tạo cho việc lưu trữ rất tiện lợi và có tính bảo mật cao. Các kệ ray trượt cũng chính là kệ trung tải lưu trữ được đặt trên hệ thống ray trượt để trở thành hệ thống kệ chuyển động.

Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp ráp cũng là hệ thống kệ kéo đẩy trong nhà kính bị giới hạn bởi các không gian bao quanh, không khí được làm sạch cho cây trồng. Việc trồng được càng nhiều cây trồng sẽ tiết kiệm rất lớn chi phí đầu tư trên môi mét vuông đất. Hệ thống kệ di động tiết kiệm cả chiều ngang và chiều cao. Chiều ngang sẽ chạy trên ray trượt nên có thể tận dụng tối đa các khoảng không lối đi trước đây để đặt vị trí giá kệ di động trên ray trượt. Tiết kiệm chiều cao bằng việc lắp các tầng giá kệ để tăng số cây trồng đặt trên các tầng cũng như trên mỗi mét vuông nhà kính. Việc chăm sóc cũng rất tiện lời cho việc thông gió, phun nước, chăm bón ….khi các cây trồng cùng được sắp  xếp ở các vị trí tập trung.

Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp cung cấp các tính năng & lợi ích sau theo tiêu chuẩn:

  • Chất lượng cao được sản xuất từ ​​thép chịu lực, sơn tĩnh điện độ bền cao.
  • Các bánh xe di động chạy trên đường ray gắn trực tiếp lên trên mặt sàn.
  • Nhiều loại phụ kiện đa năng đi kèm.
  • Hệ thống kệ nhỏ gọn tạo ra lưu trữ an toàn và hiệu quả. Các khối modul giá kệ có thể khóa lại với nhau để phân quyền quản lý và truy cập hệ thống giá kệ.
  • Tải trọng mỗi tầng giá kệ từ 100-500kg. x 6 tầng = 3000 kg/kệ
  • Từ 1000mm – 3000mm (chiều cao)
  • Từ 300mm mật 700mm (độ sâu)

Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (1) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (2) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (2) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (4) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (7) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (9) Kệ ray trượt 6 tầng kệ trượt kéo đa năng lắp tại Cty CPTM Gia Lâm (10)

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)