Kho Sàn Tầng Lửng Mezzanine Công Ty GOLDSUN

Kho sàn tầng lửng mezzanine công ty Goldsun được thiết kế trên diện tích hàng nghìn mét vuông với kết cấu các chân cột sàn tầng lửng là các hệ thống chân cột giá kệ lắp ráp kho hàng nặng.

Giữa các dãy giá kệ được lát kín cùng mặt phẳng với các tầng giá kệ và lắt bằng thép chống trượt đạt tiêu chuẩn Mỹ về sàn kho cao cấp với tải trọng tủng bình từ 1000 kg/m2 sàn.

Hệ thống kho sàn tầng lửng mezzanine này hoàn toàn được lắp ráp, thuận tiện trong việc dễ dàng tháo lắp, di chuyển, thay thế hay bổ xung các cấu kiện, phụ kiện nâng cấp…

Với thiết kế kết hợp giữa các dãy giá kệ truyền thống và các sàn tầng lửng mezzanine đã giúp cho công ty nâng công suất diện tích sử dụng mặt bằng lên gấp 3 lần mà không phải thuê thêm kho mới.

Việc này rất có ý nghĩa làm giảm chi phí quản lý kho, giảm chi phí nhân công lao động trong kho cũng nhưng các chi phí hạ tầng khác đi kèm khi thuê kho mới hay nhà xưởng mới.

Đầu tư mở rộng công suất và dung lượng kho bằng việc lắp ráp các hệ thông giá kệ đi kèm sàn tầng lửng là cách đầu tư hiệu quả nhất cho các công ty sản xuất hiện nay.

Việc này giúp doanh nghiệp sử dụng kho hay nhà xưởng giảm giá thành sản xuất hay lưu kho trên mỗi sản phẩm, đem lại tính cạnh tranh và lợi ích cho các khách hàng của doanh nghiệp.

Công ty Long Quyền đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt hàng chục nghìn mét vuông giá kệ kho, kệ sàn tầng lửng cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp FDI , doanh nghiệp trong các khu chế xuất và khu công nghiệp trong nhiều năm qua như Honda, Goldsun, HBI, Sumitomo, Dệt Vĩnh Phúc, Đại sứ quán Mỹ,….

kho san tang lung long quyen goldsun (1)

kho san tang lung long quyen goldsun (12)

kho san tang lung long quyen goldsun (11)

kho san tang lung long quyen goldsun (10)

kho san tang lung long quyen goldsun (9)

kho san tang lung long quyen goldsun (8)

kho san tang lung long quyen goldsun (7)

kho san tang lung long quyen goldsun (6)

kho san tang lung long quyen goldsun (5)

kho san tang lung long quyen goldsun (4)

kho san tang lung long quyen goldsun (3)

kho san tang lung long quyen goldsun (2)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)