Kho Gác Lửng (Self-Support Rack Mezzanine) Để Hàng May Mặc

Cấu trúc kho gác lửng tự hình thành trên hệ thống giá kệ có sẵn là một cách tuyệt vời để cung cấp nhiều không gian hơn trong lưu trữ. Với một nhà kho, bạn cần tìm cách để tối đa hóa không gian của mình và tránh có quá nhiều giá kệ trong một khu vực – đây là lúc gác lửng tự hành phát huy tác dụng!

Kho gác lửng tự hình thành trên giá kệ để lưu trữ hàng may mặc trong kho

Cấu trúc gác lửng tự hình thành (Self-Support Rack Mezzanine)  là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ hàng may mặc trong kho. Những cấu trúc này giúp tăng hiệu quả. Đồng thời, nó làm giảm lượng thời gian cần thiết để đưa các mặt hàng vào và ra khỏi kho.

Một lợi ích khác của cấu trúc gác lửng tự giá đỡ là chúng dễ dàng di chuyển. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng nếu bạn cần thay đổi bố cục của nhà kho hoặc nếu bạn cần thêm không gian trong nhà kho.

Kho Gác Lửng (Self-Support Rack Mezzanine) Để Hàng May Mặc13

Tại sao bạn cần kho gác lửng tự hình thành trên giá kệ để lưu trữ hàng may mặc trong kho?

Gác lửng tự treo cho phép bạn lưu trữ quần áo của mình theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang, có nghĩa là chúng sẽ được lưu trữ theo cách có tổ chức hơn và ít có khả năng bị hỏng.

Một lý do khác để xem xét một cấu trúc gác lửng, kho tầng lửng tự giá để lưu trữ hàng may mặc trong kho là nó có thể giúp giảm thời gian tải. Thay vì để nhân viên lấy các vật dụng từ dưới cùng của ngăn xếp và đặt chúng vào móc treo, một hệ thống gác lửng tự treo sẽ cho phép bạn tải quần áo trực tiếp lên giá đỡ. Điều này tăng tốc quá trình và đảm bảo rằng quần áo của bạn được giao nhanh chóng và trong tình trạng tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao hiệu quả của hệ thống lưu trữ hàng may mặc kho của mình, một cấu trúc gác lửng tự đứng là một lựa chọn tuyệt vời.

Kho Gác Lửng (Self-Support Rack Mezzanine) Để Hàng May Mặc12

>> 22 Thông Số Bạn Cần Biết Khi Lắp Đặt Sàn Tầng Lửng

Lí do nên sử dụng gác lửng tự kê

Chúng rất dễ sử dụng: Gác lửng giá đỡ tự treo rất đơn giản để thiết lập và sử dụng. Bạn chỉ cần gắn móc vào khung, sau đó tải các vật phẩm lên móc.

-Chúng rất linh hoạt: gác lửng, kho tầng lửng giá đỡ tự treo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như lưu trữ sản phẩm trong nhà kho hoặc kho, hoặc giữ vật liệu cho các dự án xây dựng.

-Chúng tiết kiệm chi phí: gác lửng trên giá tự treo tương đối phải chăng, điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp cần lưu trữ một lượng lớn hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách linh hoạt để lưu trữ các mặt hàng hoặc hàng hóa lớn, gác lửng tự làm giá là một lựa chọn tuyệt vời.

Kho Gác Lửng (Self-Support Rack Mezzanine) Để Hàng May Mặc15

Lợi ích của việc sử dụng gác lửng, kho tầng lửng giá đỡ tự đặt trên giá kệ.

Có một số lợi ích khi sử dụng gác lửng tự giá đỡ. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó có thể giúp tăng công suất kho của bạn. Điều này là do gác lửng giá đỡ tự đặt cho phép bạn xếp chồng các sản phẩm hiệu quả hơn so với khi bạn sử dụng hệ thống giá đỡ truyền thống.

Một lợi ích khác của việc sử dụng gác lửng giá đỡ tự làm là nó có thể cải thiện môi trường làm việc của bạn. Điều này là do nó cho phép bạn có nhiều không gian hơn trên tầng lửng để công nhân di chuyển xung quanh. Nó cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của công nhân để leo lên và xuống thang, điều này có thể khó khăn và nguy hiểm.

Cuối cùng, một gác lửng tự giá đỡ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Điều này là do nó có thể làm giảm lượng thời gian bạn cần dành để dự trữ sản phẩm trong kho của mình.

Kho Gác Lửng (Self-Support Rack Mezzanine) Để Hàng May Mặc17

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)