Giá kệ tay đỡ ( Cantilever ) giải pháp cho hàng hóa dài

Kệ tay đỡ là tên lấy ý tưởng từ thanh dầm đỡ được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, khi mà một đầu thanh dầm được cố định, gắn chặn với hệ thống, còn một đầu được tự do thì ta gọi nó là tay đỡ.
Đó là trong kho lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước dài, chẳng hạn như ống , gỗ, vật liệu xây dựng , vv, thì kệ tay đỡ trở thành một giải pháp lý tưởng. Với thiết kế của kệ tay đỡ thì chiều dài của hàng hóa có thể mở rộng ra ngoài mà không bị giới hạn bởi kích thước các khoang kệ. Hơn nữa , với thiết kế một bên tay dỡ tự do giúp các xe nâng hàng hóa chuyên dụng có thể dễ dàng tiếp cận với các tầng hàng hóa có kích thước dài .
Cánh tay cho kệ cantilever có thể được đặt với khoảng cách khác nhau giữa chúng phù hợp để lưu trữ các loại hàng hóa có chiều dài khác nhau. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm có thể bị võng xuống, vì vậy khi lưu trữ các sản phẩm này cần thiết lập các tay đỡ gần nhau hơn. Bằng cách này, mặc dù các sản phẩm được lưu trữ trong thời gian dài nhưng đo biến dạng vẫn được giữ ở mức nhỏ nhất.
Kệ tay đỡ có hai loại cantilever đơn( với cách tay 1 bên ) hoặc cantilever đôi ( với cánh tay 2 bên ) .
Long Quyền với hiểu biết rộng về các loại giá kệ cùng nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ chất lượng hàng đầu. Tùy thuộc vào nhu cầu của các nhà lưu trữ kho kệ, chúng tôi sẽ thiết kế các hệ thống kệ tay đỡ ( cantilever ) phù hợp với nhu cầu.
cantilever-racking-1

 

Comments are closed.