Kệ sắt sơn tĩnh điện hiện đại – Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ là một trong những loại kệ sắt sơn tĩnh điện hạng nhẹ phổ biến. Chúng có thể lưu trữ được tải trọng lớn và có thể linh hoạt tháo lắp tùy theo mục đích sử dụng. Kệ sắt v lỗ thường được sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền cao. Ngoài ra, chúng cũng thường xuyên được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng thông dụng như sách, hồ sơ, các mặt hàng siêu thị hay thậm chí cả các loại hàng có cấu tạo phức tạp.

ke sat son tinh dien ke sat v lo

 

Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Kệ sắt sơn tĩnh điện là loại kệ sắt được bao phủ bởi lớp sơn khô bên ngoài. Lớp sơn này tích điện trái dấu với sắt thông qua thiết bị sơn, từ đó gia tăng độ kết dính và hạn chế tác nhân ảnh hưởng tới tuổi thọ của kệ. Kệ có thể được sơn bằng nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhằm phù hợp với tính thẩm mĩ của không gian lưu trữ.

ke sach thu vien - ke sat v lo (4)

Quy trình sơn kệ sắt sơn tĩnh điện v lỗ

  • Vệ sinh kệ: Kệ cần phải được làm sạch bụi bẩn, gỉ sét để không ảnh hưởng tới chất lượng sơn
  • Làm khô: Sau vệ sinh, kệ sẽ được đưa vào lò sấy để hong khô trong thời gian nhất định để không bị ảnh hưởng bởi từ sắt
  • Phun sơn: Độ đậm nhạt của kệ sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ màu sơn cho vào súng sơn tĩnh điện
  • Đưa kệ vào buồng sấy để bột sơn giãn nở và tăng độ bám trên bề mặt

quy trinh phun son ke sat son tinh dien

Ưu điểm của kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ thường được dùng để lưu trữ sách vở, hồ sơ trong các văn phòng hay thư viện. Chúng cũng được lắp đặt một cách rất dễ dàng và nhanh chóng từ các thanh sắt v lỗ. Kệ sắt v lỗ có khả năng chuyên chở cao hơn so với các loại kệ kho văn phòng thông thường. Do tính linh hoạt của chúng, bạn cũng có thể sử dụng chúng để chứa các mặt hàng có kết cấu phức tạp.

Ngoài ra, kệ sắt v lỗ hình chữ V còn được sử dụng phổ biến trong việc kê hàng siêu thị. Giá thành của kệ V lỗ cũng thấp hơn so với các loại kệ truyền thống khác nhưng lại đòi hỏi cao hơn về hiệu quả lưu trữ.

ke sat son tinh dien tien dung - ke sat v lo

>> Kệ Siêu Thị Đa Năng – Kệ Sắt V Lỗ

Dưới đây là một số hình ảnh kệ sắt sơn tĩnh điện v lỗ

ke sat son tinh dien tien dung - ke sat v lo ke sat son tinh dien tien dung - ke sat v lo (4) ke sat son tinh dien tien dung - ke sat v lo (6)

>> Báo giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Long Quyền báo giá kệ sắt v lỗ

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER,SAFER INSTALLATION WITH CHEAPER PRICE” 

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack, vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)