Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện lắp tại công ty Biến Thế Hà Nội

Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện được lắp tạ rất phổ biến với các nhà cung cấp, nhà phân phối thép và các nhà chế tạo thiết bị điện. Sử dụng kệ giúp bạn giải phóng không gian sàn. Các cuộn dây điện được trên kệ với nhiều tầng. Kệ lưu trữ cuộn dây điện của chúng tôi sẽ cho phép bạn tận dụng tốt hơn không gian lưu trữ trong nhà kho của bạn.

Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện tăng độ an toàn cho kho hàng của bạn. Các cuộn dây không chỉ chiếm nhiều diện tích mà còn có thể gây nguy hiểm nếu không được bảo quản đúng cách. Nếu để trên sàn, chúng sẽ tạo ra nguy cơ vấp ngã. Bạn có thể tin tưởng các cuộn dây sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống giá thép cuộn của chúng tôi.

Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện lắp tại công ty Biến Thế Hà Nội (5)

Bạn đang trả tiền cho mỗi mét vuông không gian lưu trữ trong nhà kho của bạn. Chi phí thuệ kho hay khấu hao sẽ giảm đi rất nhiều khi bạn sử dụng các hệ thống giá kệ của chúng tôi. Nghĩa là việc kinh doanh của bạn rất hiệu quả và có lợi nhuận cao nhờ chi phí trên mỗi mét vuông mặt bằng kho giảm.

Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện không chỉ nâng cao độ an toàn mà còn giúp tối đa hóa mật độ lưu trữ của bạn. Bằng cách sử dụng lưu trữ theo chiều dọc hay ngang, bạn sẽ lưu trữ nhiều hơn so với nếu bạn chỉ sử dụng không gian sàn.

Kệ Phụ Tùng Thiết Bị Điện lắp tại công ty Biến Thế Hà Nội (6)

Quy tắc quan trọng nhất của kệ để cuộn dây là tất cả các cuộn dây phải được đỡ bởi thanh dầm phía trước và phía sau. Các tính năng và lợi ích của Coil Rack Bao gồm:

  • Kệ đỡ cuộn bằng thép có thể được thiết kế để xử lý các cuộn có trọng lượng từ 1 tấn đến 5 tấn.
  • Kệ đỡ cuộn dây bao gồm các thành phần sau: Khung thẳng đứng, dầm và thanh đỡ cuộn.
  • Kệ đỡ cuộn dây cũng nhự kệ tay đỡ luôn cố định với các thanh dầm có hai thanh thép góc chạy từ trước ra sau trên kệ.
  • Các cuộn dây phải luôn được đỡ bởi dầm trước và sau của thanh đỡ cuộn. Kệ đỡ cuộn dây của chúng tôi được chế tạo cho các đường kính cuộn dây cụ thẻ theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy để chúng tôi thiết kế một hệ thống giá kệ đỡ cuộn dây tải trọng lớn. Vui lòng gọi cho một trong những nhân viên bán hàng thân thiện và hiểu biết của chúng tôi theo số 0903412179 để thảo luận về các yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contact@longquyen.com. Chúng tôi luôn mong muốn được nói chuyện với bạn.

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)