Kệ phụ tùng ô tô xếp chồng đa năng tiện lợi

Kệ xếp chồng là một trong những loại giá kệ phụ tùng ô tô nổi tiếng, được các đại lí ưa chuộng. Loại kệ này được thiết kế đặc biệt, có thể xếp chồng lên tới 6 tầng. Khi không sử dụng, kệ có thể gấp gọn lại, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

ke phu tung o to xep chong (7)

Cấu tạo của kệ phụ tùng ô tô xếp chồng

Kệ phụ tùng xếp chồng gồm 2 phần chính:

  • Phần đáy: Chịu lực chính cho giá kệ.  Các tấm pallet được làm bằng thép hộp và được hàn liên kết với nhau tạo thành mặt phẳng chịu lực. Phần đáy có thể thiết kế thêm nhiều chi tiết để có thể xếp chồng lên nhau hoặc gấp gọn.
  • Khung hai bên: nối liền phía dưới tạo nên tổng thể chắc chắn và giúp lưu trữ hàng hóa có tính bảo mật cao.

Khả năng chịu tải trung bình của kệ xếp chồng có thể lên tới 2000kg

ke phu tung o to xep chong

 

ke phu tung o to xep chong (2)

Cách lắp đặt kệ phụ tùng ô tô xếp chồng

Cách bảo trì kệ phụ tùng xếp chồng đúng cách

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo trì hiệu quả cho kệ xếp chồng, dưới đây là một số mẹo bạn có thể lưu ý:

1. Đảm bảo rằng kệ được lắp đặt trên một bề mặt bằng phẳng. Điều này sẽ đảm bảo rằng tải của bạn được lưu trữ đúng cách và không bị lật đổ. Ngoài ra, trên bề mặt bằng phẳng, các tầng xếp chồng lên nhau cũng sẽ chắc chắn hơn

2. Đặt lịch kiểm tra kệ phụ tùng ô tô thường xuyên. Kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào không, đồng thời đảm bảo rằng các cột chống các tầng được siết chặt.

3. Nếu bạn cần di chuyển giá đỡ, hãy đảm bảo rằng chúng trống trước. Không bao giờ cố gắng di chuyển một giá đỡ đã tải, vì điều này có thể làm hỏng giá đỡ hoặc làm bị thương ai đó.

4. Khi bốc xếp giá đỡ, hãy sử dụng xe nâng hoặc thiết bị nâng khác. Không bao giờ cố gắng nâng vật nặng bằng tay, vì điều này có thể dẫn đến chấn thương.

Bằng cách làm theo các mẹo này, bạn có thể đảm bảo rằng Giá kệ xếp chồng phụ tùng được lắp đặt đúng cách và duy trì trạng thái tốt trong nhiều năm tới.

ke phu tung o to xep chong (8)

ke phu tung o to xep chong (9)

Giá kệ xếp chồng kho phụ tùng ô tô công ty TST Thành Công (5)

Giá kệ xếp chồng kho phụ tùng ô tô công ty TST Thành Công (11)

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ phụ tùng ô tô lâu dài, Giá kệ xếp chồng (Stack Racking)  là lựa chọn phù hợp. Chúng tương đối dễ lắp và có thể dễ dàng tháo rời khi không sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể lưu trữ tải trọng lớn, phù hợp lưu trữ các loại phụ tùng ô tô hạng nặng như lốp xe.

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER,SAFER INSTALLATION WITH CHEAPER PRICE” 

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack, vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)