Kệ Pallet Chọn Lọc (Selective Pallet Rack) lắp ở kho Cty Mai Đến

Kệ Pallet Chọn Lọc (Selective Pallet Rack) được thiết kế để lưu trữ hàng hóa trên pallet. Xe nâng thường được sử dụng đặt pallet để nhập xuất hàng lên kệ để lưu trữ.

Kệ Pallet Chọn Lọc trở thành phổ biến tại các cơ sở lưu trữ và phân phối. Tất cả các loại kệ pallet làm tăng mật độ lưu trữ của hàng hóa. Giá thành các loại kệ pallet ngày càng giảm. Nó giúp tăng hiệu quả chi phí thuể và sử dụng mặt bằng kho.

Kệ Pallet Chọn Lọc (Selective Pallet Rack) lắp ở kho Cty Mai Đến (14)

Hệ thống giá pallet giúp tiếp cận sản phẩm trên pallet dễ dàng. Nhờ đó, việc kiểm soát từng mặt hàng loại hàng ra vào kho nhanh hay chậm.

Tại Long Quyền, chúng tôi cung cấp Kệ Pallet Chọn Lọc với giá thành rẻ và hiệu quả lưu trữ cao

Kệ pallet chọn lọc là giải pháp lưu trữ pallet linh hoạt và tiết kiệm chi phí nhất hiện có. Không giống như các hệ thống giá đỡ pallet khác, giá kệ pallet chọn lọc cung cấp truy cập trực tiếp to hàng hóa được lưu trữ mọi lúc, điều này đặc biệt quan trọng trong các ứng dụng kho nơi hàng hóa được chuyển giao rất nhanh chóng.

Hệ thống giá kệ pallet lụa chọn giúp truy cập trực tiếp vào tất cả các pallet và thùng hàng được lưu trữ, bạn chỉ cần xử lý các pallet bạn cần mà không cần phải di chuyển những pallet khác. Kiểm soát hàng hóa rất dễ dàng vì mỗi vị trí để hàng là một vị trí một pallet. Cho phép tải linh hoạt liên quan đến cả trọng lượng và khối lượng.

Kệ Pallet Chọn Lọc (Selective Pallet Rack) lắp ở kho Cty Mai Đến (22)

Hệ thống kệ pallet chọn lọc của dự án này bao gồm của bốn thành phần: khung đầu hồi, thanh dầm beam chính, thanh đỡ phụ, bảo vệ chân cột

Bố trí hệ thống kệ pallet chọn lọc có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cơ sở của bạn. Một số mặt bằng (layout) phổ biến thường có các dãy kệ đặt dọc theo các bức tường nhà kho và các dãy hàng liên tiếp được đặt ở giữa. Kích thước pallet và trọng lượng, kích thước xe nâng và chiều cao kho có thể sử dụng, là các yếu tố khi xác định chiều rộng lối đi và chiều cao của hệ thống kệ pallet khi thiết kế và dự tính mua sắm giá kệ.

—> HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)