Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Di Động

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy, Kệ Sắt Di Động

Đối với nhiều đại lý ô tô, bộ phận dịch vụ và phụ tùng là nơi đem lại thu nhập ổn định. Vì thế, họ liên tục cải thiện quy trình dịch vụ.

Đầu tư vào tổ chức và hiệu quả của bộ phận dịch vụ sẽ giúp tăng lợi nhuận cho đại lí. Ngoài ra, việc này đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Một cách dễ dàng để tối ưu hóa quy trình là đầu tư vào hệ thống lưu trữ thích hợp.

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động (1)

Các đại lý thường sử dụng giá đỡ hoặc giá đỡ tĩnh. Giá đỡ mô-đun mật độ cao hoặc thậm chí là hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động cũng thường xuyên được sử dụng. Ngoài ra, kệ di động cũng là một giải pháp ít biết đến nhưng rất hiệu quả.

Việc sử dụng lưu trữ khá phổ biến ở thư viện, bảo tàng cũng như các doanh nghiệp nói chung. Điều này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Lưu trữ di động cho ngành công nghiệp ô tô là một ý tưởng mới.

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động (12)

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy. 

Kệ Sắt Di Động hoạt động như thế nào? 

Với kho di động, các hàng giá đỡ hoặc giá đỡ cố định được gắn trên toa xe di động. Các toa xe di chuyển trên các bánh xe công nghiệp kết hợp với hệ thống đường ray được neo vào sàn.

Bằng cách di chuyển bên này sang bên kia, hệ thống có thể “nén” (hoặc bung). Các hàng hóa, phụ tùng được lưu trữ vào một diện tích nhỏ hơn hệ thống tĩnh. Tuy nhiên, kệ vẫn cung cấp khả năng truy cập 100% bất cứ khi nào cần thiết.

Mỗi hệ thống có thể được cấu hình để phù hợp với kích thước của vật liệu được lưu trữ hoặc diện tích nhất định.

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động (18)

Lợi ích của Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động để lưu trữ phụ tùng ô tô: 

  •  Lưu trữ thông minh hơn cho các bộ phận chuyển động chậm. Việc có các kệ nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian lối đi. Nhờ đó, hàng hóa di chuyển nhanh hơn.
  • Dung lượng lưu trữ lớn hơn. Nhờ thu gọn giá đỡ, diện tích lưu trữ sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba . 
  • Sự tiện lợi. Lưu trữ di động sử dụng giá đỡ và giá đỡ hiện có của bạn.
  • Truy cập nhanh vào các bộ phận. Với tay cầm xoay ba chấu dễ dàng hoặc điều khiển có nguồn, việc di chuyển các kệ để nhanh chóng truy cập vào bộ phận cần thiết được thực hiện trong tích tắc!
  • Bạn có thể cất giữ bất cứ thứ gì–từ các bộ phận nhỏ như vòng đệm và ốc vít cho đến những vật cồng kềnh lớn như pin và lốp xe. Và vì hệ thống có sức chứa lên đến 5-10 tấn tùy cấu hình thiết kế, các mối quan tâm về trọng lượng thường không phải là vấn đề.

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động (19)

Có một bộ phận tổ chức và hoạt động trơn tru đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian hơn cho việc bảo dưỡng xe và dịch vụ khách hàng.

Có một bộ phận và bộ phận dịch vụ có tổ chức và hiệu quả là rất quan trọng để hỗ trợ bạn nhân viên dịch vụ và duy trì tiêu chuẩn cao về sự hài lòng của khách hàng. Nó không chỉ giúp giảm chi phí cho không gian nhà kho và cơ sở mà còn hệ thống lưu trữ thích hợp có thể tạo ra trải nghiệm làm việc và khách hàng dễ chịu hơn trong doanh nghiệp của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu hàng giao nhanh, chất lượng tốt và giá luôn rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)