Kệ Kho Vacxin, Kệ Dược Phẩm, Kệ Kho Đông Lạnh Cty CP Vacxin VN

Kệ Kho Vacxin, Kệ Dược Phẩm, Kệ Kho Đông Lạnh là giải pháp thường trực cho các kho lưu trữ nhiệt độ thấp. Thiết kế kệ dược phẩm được mã hóa theo mô-đun hoặc mã màu để dễ dàng nhận biết. Sản phẩm kệ kho đông lạnh Long Quyền được làm từ thép sơn tĩnh điện chống xước, chống ăn mòn cao.

Kệ Dược Phẩm, kệ kho vacxin có thể có lối vào ngang (đối với tủ đông thẳng đứng) hoặc cửa mở dọc (đối với tủ đông dạng lồng). Kệ kho đông lạnh cũng có thể có khóa để bảo mật. Đối với lưu trữ nitơ lỏng, giá kệ có thể là “thanh” hoặc “ống hút” để giữ nhiều ống ở vị trí thẳng đứng.

Để bảo quản tối ưu, hãy chọn giá đỡ được thiết kế để phù hợp với nhà kho hoặc sản phẩm lưu trữ. Kệ cũng được làm để phù hợp với các kích thước cụ thể của hộp đông lạnh.

Kệ Kho Vacxin

 Công dụng của kệ dược phẩm:

Kệ dược phẩm có đặc tính dễ lắp đặt. Ngoài ra, nó tiết kiệm diện tích tối đa và để được nhiều sản phẩm thuốc. Những giá đỡ này có thể được lắp đặt và bố trí ở bất cứ đâu trong không gian sàn của nhà thuốc. Do đó, kệ kho đông lạnh mang lại sự linh hoạt hơn cho đơn vị kinh doanh.

Cty Vacxin Viet Nam

 Sản phẩm kệ dược phẩm Long Quyền được tin dùng tại VNVC – Công ty lưu trữ & sản xuất Vaccine hàng đầu Việt Nam

Kệ kho Vaccine của Long Quyền có độ bền cao do thiết kế bằng thép sơn tĩnh điện chống xước, chống ăn mòn cao. Các phần cấu trúc kệ đều được làm từ nguyên liệu thô cao cấp đảm bảo độ bền, độ ổn định và chắc chắn. Về giao hàng, Long Quyền luôn đảm bảo tốc độ giao hàng nhanh nhất đúng yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thiết kế công ty Long Quyền sẽ đưa ra hướng dẫn chuyên môn cho khách hàng để chọn loại kệ kho vaccine, kệ dược phẩm tốt nhất phù hợp với không gian và quy trình làm việc.

Kệ Kho Vacxin, Kệ Dược Phẩm, Kệ Kho Đông Lạnh

 Dưới đây là hình ảnh kệ kho Vaccine công ty Long Quyền lắp đặt tại VNVC – Công ty CP Vacxin VN

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone: 0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)