Kệ kho hàng giá kho hàng giá kệ hàng công nghiệp

[the-post-grid id="12586" title=""]

 

Giá Kệ Để Pallet Trôi – Pallet Flow
ke-troi-de-pallet

Giá Kệ Để Pallet Trôi – Pallet Flow gần giống như hệ thống Giá Kệ Để Pallet Đi Xuyên – Drive, tức là các pallet cũng theo nguyên tắc nhập trước xuất trước hoặc nhập sau xuất trước.

+ Mô tả chung: Hệ thống giá kệ trôi theo một hướng (Pallet Flow Rack) là một hệ thống được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các pallet về một phía. Hệ thống Giá Kệ Để Pallet Trôi – Pallet Flow Rack thường được sử dụng trong các kho có số lượng lớn hàng hóa phải xuất nhập theo hướng nhập trước – xuất trước. Các pallet tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng. Các pallet chứa hàng sẽ được đặt trên những đường dốc và trược đi trên các con lăn. Khi lấy một pallet ra, pallet tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu kệ bên kia. Tốc độ pallet được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc. Giữa các đường trượt có thiết kế thanh dẫn hướng để đảm bảo các kiện hàng trôi đúng hướng và không va quệt với các kiện hàng  trong đường trượt bên cạnh.

Kệ kho hàng, giá kho hàng

Giá Kệ Đa Năng

 

Giá Kệ Đa Năng là sản phẩm thông dụng và thích hợp với hầu hết nhu cầu lưu trữ thông thường như văn phòng, nhà kho, thư viện, cửa hàng, siêu thị… Với kết cấu đơn giản,  khả năng lắp lẫn cao và giá thành hợp lý, giá kệ Shelving xứng đáng là sự đầu tư hiệu quả trong lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Mẫu mã và màu sắc đa dạng cho mọi sự chọn lựa.

  •  Dễ dàng lắp ráp, di chuyển.
  • Sơn tĩnh điện bền đẹp.
  • Thiết kế của kệ phù hợp với bất kỳ phần diện tích văn phòng hay nhà của bạn
  • Giá thành hợp lý.

Kệ kho hàng, giá kho hàng

Giá kệ tay đỡ Cantilever

Giá kệ tay đỡ Cantilever là nhóm giá kệ để hàng hạ cuộn dài và tròn hạng trung với mỗi tầng giá kệ có khối lượng từ 100-500 kg/tầng. Giá kệ loại này rất phù hợp cho các nhu cầu sử dụng trong kho nhỏ và hạng vừa với các ngành nghề như cuộn vải đệt may, thép hộp, thép ống, giấy cuộn khổ lớn, cuộn dây diện khổ nhỏ và vừa. Cũng như các loại giá kệ khác nói trung, giá kệ tay đỡ Cantilever CAL-A thuận tiện trong tháo lắp, điều chỉnh chiều cao các tầng, các tay đỡ hàng hóa rất linh hoạt. Giá kệ có thể xếp thành dãy dựa tường lấy hàng một bên hoặc để lối giữa để lấy hàng hai bên. LOại giá kệ này có thể mở rộng để làm giá kệ trưng bày bằng cách thêm vào cách vách lưới, đơtj sàn để hàng rời và hàng hộp. Ngoài ra giá kệ có thể sơn tĩnh điện theo nhóm màu sắc tùy ý hoặc mạ kẽm. Ở công ty Long Quyền, chúng tôi luôn đáp ứng không chỉ giá trị cốt lõi của mõi loại giá kệ mà còn làm gia tăng giá trị mở rộng của giá kệ khi đưa vào sử dụng trong các không gian khác nhau.

Kệ kho hàng giá kho hàng giá kệ kho hàng công nghiệp

-----------------------------------------------------

Chúng tôi luôn MIẾN PHÍ:

1. KHẢO SÁT, ĐO, VẼ THIẾT KẾ MẶT BẰNG

2. THIẾT KẾ KỸ THUẬT, PHỐI CẢNH 3D, MIỄN PHÍ 

3. LẮP ĐẶT NHANH GỌN MIỄN PHÍ, BẢO HÀNH DÀI HẠN

HÃY GỌI VÀ EMAIL TỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHÁT !

Office : 79 Dao Tan, Ba Dinh District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi City, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0903422179 (Mr Dat )
0903412296 (Mr Hien )
0903434374 (Mr Cam )

 

Chuyên mục

Comments are closed.