Kệ Drive-In Lắp Đặt Tại Công Ty CP Thiết Bị Y Tế Việt Nhật

Kệ Drive-In LONG QUYỀN lắp đặt tại công ty CP Thiết Bị Y Tế Việt Nhật  thích hợp cho việc lưu trữ các loại pallet như pallet EURO, pallet đặc biệt, pallet lồng và các tải trọng nặng khác. Chúng được sử dụng để lưu trữ số lượng lớn của cùng một loại hàng hóa được xếp bằng pallet mà không cần chọn lọc. Các pallet được lưu trữ thành nhiều hàng, hàng này xếp sau hàng kia và ở nhiều tầng lưu trữ. Các pallet được đặt và lấy bởi các xe nâng chạy vào các lối đi giữa các giá. Các xe nâng đặt các pallet trên các đường ray là nơi để hàng.

Ví dụ điển hình về vật liệu được lưu trữ trong hệ thống giá đỡ Drive-In là hàng hóa theo mùa được lưu giữ trong kho trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, đối với các đơn vị lưu trữ quá mỏng manh hoặc quá không ổn định để đặt cái này lên trên cái kia, giá đỡ Drive-In là giải pháp hoàn hảo.

Tính Linh Hoạt Cao
Hệ thống, bao gồm các thanh thẳng đứng, thanh đỡ và các phụ kiện khác được thiết kế theo mô-đun, dễ dàng kết hợp, có thể được điều chỉnh linh hoạt và tối ưu để đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm được lưu trữ và điều kiện kho hàng. Các giá đỡ hàn được sử dụng để cố định thanh đỡ với giá đỡ có thể được điều chỉnh riêng cho các sản phẩm được lưu trữ, chẳng hạn như cũng để cung cấp chỗ để của các mặt hàng dạng củ, chẳng hạn như bao tải hoặc túi lớn trên các giá đỡ phù hợp.

Sự Ổn Định Vô Song
Kệ Drive-In LONG QUYỀN được làm bằng các cột thẳng đứng có cấu trúc được tạo hình nguội và các thanh ngang ở đầu, mang lại khả năng chịu tải tối đa và khả năng chống xoắn trong khi yêu cầu tối thiểu vật liệu. Điều này có nghĩa là tính ổn định cao nhất trong khi tiết kiệm tài nguyên quý giá. Các cột và xà ngang được làm bằng thép cuộn cường độ cao.
Các đường ray hỗ trợ, được thiết kế cho tải trọng rất cao, có thể kéo dài khoảng cách rất xa. Điều này dẫn đến yêu cầu ít khung thẳng đứng hơn và bảo trì thấp hơn. Ổn định dầm ở đầu khung thẳng đứng và giằng ngang tạo thành trần giá đảm bảo độ ổn định tối đa theo hướng ngang. Thanh giằng dọc và ngang cung cấp sự ổn định tối đa theo hướng truyền động.

Mật Độ Lưu Trữ Cao
Giá đỡ vào và qua để lưu trữ bằng pallet sử dụng không gian lưu trữ có sẵn hiệu quả hơn tới 90% so với giá thông thường.

Lắp Ráp Dễ Dàng
Việc bắt vít các giá đỡ rất dễ dàng và thuận tiện vì các giá đỡ tiêu chuẩn của chúng tôi có các lỗ được đặt và có kích thước chính xác. Các bu lông có thể được cố định bằng các dụng cụ tiêu chuẩn. Chúng tôi thiết kế đường ray hỗ trợ của chúng tôi cho tải trọng rất cao để giảm thiểu số lượng cần thiết. Điều này cũng cắt giảm thời gian lắp ráp tại chỗ.

An Toàn Làm Việc Và Vận Hành Cao
Cũng như độ ổn định tuyệt vời, giá đỡ LONG QUYỀN cung cấp tiêu chuẩn an toàn rất cao, vì chúng được trang bị một loạt các thiết bị bảo vệ, chẳng hạn như các thanh dẫn hướng khác nhau cho xe nâng. Giá kệ sơn màu cam và xanh dương hướng dẫn người lái xe nâng vào lối đi an toàn.

Tuổi Thọ Lâu Dài
Các cột và dầm được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn.
Theo yêu cầu, lớp hoàn thiện bề mặt mạ kẽm nhúng nóng có thể được cung cấp.
Các đường ray hỗ trợ đi kèm với một lớp hoàn thiện mạ kẽm

Kệ Drive-In LONG QUYỀN được thiết kế tối ưu mặt bằng, chiều rộng lối đi, chọn dầm chịu lực và bố trí ray dẫn hướng và các thiết bị bảo vệ khác. LONG QUYỀN cung cấp các giá kệ Drive-In có thể điều chỉnh riêng để cố định các thanh đỡ. Do đó, cũng có thể thực hiện các giải pháp để bảo quản các sản phẩm dạng củ, chẳng hạn như bao tải hoặc thùng, bao bì lớn trên các giá đỡ phù hợp. Khi lập kế hoạch cho một khoang giá, chúng tôi chọn các kích thước ray đỡ với mục tiêu để tối đa hóa khoảng cách rõ ràng giữa các khung thẳng đứng riêng lẻ. Do đó, chúng tôi giảm thiểu việc sử dụng vật liệu vì chúng tôi cần ít vật dựng đứng hơn. Giá đỡ Drive-In trong của chúng tôi cũng có thể được thiết kế dưới dạng cấu hình truyền động. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát mặt bằng miễn phí, thiết kế và báo giá miễn phí, lắp đặt miễn phí. Giá thành tối ưu và rẻ nhất trong các sự lựa chọn của bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu hàng giao nhanh, chất lượng tốt và giá luôn rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)