Kệ Di Động Văn Phòng Lắp Tại Công Ty Tôn Hoa Sen

Kệ di động văn phòng là gì ?

Kệ di động văn phòng là loại giá đỡ có bánh xe trượt trên sàn, giúp loại bỏ các lối đi cố định và tăng diện tích lưu trữ. Nhờ có kệ lưu trữ di động, các văn phòng có thể tận dụng và để được nhiều tài liệu hơn. Việc mở và đóng kệ có thể thực hiện dễ dàng nhờ điều khiển hoặc tay quay. Do đó, nó không bị vướng không gian và làm mất thẩm mĩ chung của văn phòng.

Cách sử dụng kệ di động văn phòng

Hệ thống giá kệ di động có các hàng di chuyển dọc theo ray của sàn cho đến khi được nén chặt với kích thước nhỏ hơn. Chỉ cần sử dụng tay quay hoặc điều khiển là có thể mở lối đi. Khi không sử dụng, hãy đóng lại một số lối đi không cần thiết vì việc này giúp tài liệu hạn chế bị thất lạc.

Ưu điểm của kệ di động văn phòng

  • Nâng khả năng lưu trữ lên gấp đôi so với các loại kệ thông thường
  • Tính bảo mật tốt: Các dãy kệ có thể xếp sát nhau nên tăng tính bảo mật trong kho lưu trữ. Do đó, được sử dụng nhiều trong lưu trữ các loại sổ sách và hồ sơ.
  • Giúp lưu trữ tài liệu ngăn nắp hơn, nâng cao hiệu suất làm việc

Kệ Lưu Trữ Phụ Tùng Ô Tô Xe Máy Kệ Sắt Di Động_headline

 

Dưới đây là hình ảnh dự án kệ di động của Long Quyền lắp tại công ty Tôn Hoa Sen

Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (1) Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (2) Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (3) Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (4) Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (5) Kệ di động văn phòng lắp tại công ty Tôn Hoa Sen (6)

 

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)