Kệ Di Động Trượt Ray Giao Hàng Tại Công Ty Mỹ Thuật Hà Nội

Kệ Di Động Trượt Ray còn gọi là giá đỡ lối đi di động hay kệ đỡ tiết kiệm không gian. Những thuật ngữ này được sử dụng cho các kệ di chuyển có hệ thống kéo có bánh xe. Hệ thống giá kệ di động là giải pháp tốt nhất tiết kiệm một nửa không gian cần dành cho lưu trữ cần thiết.

Có rất nhiều mô hình khác nhau của các đơn vị giá kệ này, tất cả đều phục vụ các mục đích khác nhau và đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Các mô hình khác nhau này bao gồm:

  • Kệ lưu trữ di động trượt đẩy bằng tay.
  • Kệ lưu trữ di động trợ lực bằng tay quay cơ khí.
  • Kệ lưu trữ di động động cơ điện.
  • Kệ lưu trữ di động động cơ có phần mềm điều khiển.

Hệ thống giá đỡ di động bằng tay được di chuyển bằng cách kéo tay cầm, di chuyển tủ từ trái sang phải. Hệ thống giá đỡ di động tay quay thường có một tay cầm quay ở bên ngoài, cho phép người dùng di chuyển bộ phận giữa sang trái hoặc phải, bằng cách xoay tay cầm quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Cuối cùng là các hệ thống giá đỡ di động điện và điều khiển điện tử có thể di chuyển bằng cách nhấn nút hoặc chạm vào màn hình LCD. Những hệ thống này là tốn kém nhất nhưng chúng cũng là hệ thống tiên tiến và cao cấp nhất.

Kệ Di Động Trượt Ray Giao Hàng Tại Công Ty Mỹ Thuật Hà Nội (1)

Các loại hệ thống giá đỡ di động mật độ cao

Kệ di chuyển lưu trữ mật độ cao là hệ thống dành cho bạn nếu công ty của bạn đã phát triển, khiến nhu cầu lưu trữ của bạn cũng tăng theo. Các đơn vị giá đỡ này có thể giúp công ty của bạn không phải thuê ngoài kho lưu trữ hoặc phải mở rộng cơ sở của bạn. Hệ thống lưu trữ di động mật độ cao này  giúp lưu trữ tài liệu, hồ sơ, các hàng hóag…của bạn một cách an toàn.

Kệ Di Động Trượt Ray Giao Hàng Tại Công Ty Mỹ Thuật Hà Nội (2)

Kệ Di Động Trượt Ray được tạo ra cho những không gian hẹp. Đây hệ thống lưu trữ có thể phát huy tối đa khả năng lưu trữ ở khu vực có trần thấp. Điều này cho phép bạn cập nhật các kho lưu trữ ngày càng tăng của mình và giữ các tài liệu ở cùng một nơi.

Giá kệ lưu trữ mật độ cao gắn trên đường ray là hệ thống lưu trữ trên đường lăn, để có thể di chuyển hệ thống lưu trữ để dễ dàng truy cập. Các modul kệ này có thể tùy chỉnh cho các nhu cầu lưu trữ khác nhau của bạn. Hệ thống này cũng có các chuyển động dễ dàng rất phù hợp cho việc lắp đặt trong văn phòng.

Kệ Di Động Trượt Ray Giao Hàng Tại Công Ty Mỹ Thuật Hà Nội (3)

Những lý do chính để chuyển sang giá kệ di động:

  • Tối đa hóa không gian : Có một hệ thống lưu trữ di động sẽ cho phép tối ưu hóa không gian văn phòng của bạn. Giá đỡ di động có dung lượng gấp BA lần so với các phương pháp lưu trữ thông thường.
  • Tạo thêm không gian : Giờ đây, với không gian của bạn được tối đa hóa, bạn sẽ có thêm không gian trong văn phòng. Điều này rất tốt cho một doanh nghiệp đang phát triển đòi hỏi nhiều không gian hơn.
  • Giảm thời gian truy xuất : Các mục lưu trữ sẽ dễ dàng hơn để xác định vị trí vì chúng sẽ ở trong các đơn vị giá đỡ, khi bạn so sánh nó với trong tủ đựng hồ sơ. Các đơn vị giá đỡ cho phép tổ chức nhiều hơn và khả năng tiếp cận.
  • Tập trung hóa lưu trữ : Tập trung hóa bộ nhớ của bạn bằng cách chuyển tất cả các mục vào một bộ lưu trữ di động và đặt thiết bị này trong văn phòng để dễ dàng tiếp cận.
  • Trông tuyệt vời : Những đơn vị giá đỡ di động có thể tùy chỉnh này bạn có thể thêm một chút trang trí cho văn phòng của mình, điều này là do những đơn vị này có thể có bảng màu, đồ họa hoặc vinyl.

Kệ Di Động Trượt Ray Giao Hàng Tại Công Ty Mỹ Thuật Hà Nội (8)

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với 25 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018. Chúng tôi luôn tiên phong với khẩu hiệu hàng giao nhanh, chất lượng tốt và giá luôn rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận miễn phí khảo sát mặt bằng, miễn phí thiết kế và nhận báo giá tốt nhất. Cảm ơn bạn.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn Phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà Xưởng: phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Sản Xuất: giá kệ pallet, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàn kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửng, pallet xếp chồng, pallet rack,vv….

Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hotline:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)