Kệ Đẩy Lùi 04 Pallet Trong Kho Hàng Mật Độ Cao

Kệ Đẩy Lùi 04 Pallet Deep Trong Kho Hàng Mật Độ Cao cho phép tải 04 pallet ở mỗi làn ray trượt, do đó tăng mật độ lưu trữ.

So với các loại hệ thống kệ pallet khác (Kệ Chọn Lọc Selective Rack hoặc Drive-In), hệ thống Kệ Đẩy Lùi Push-Back có thể chứa số lượng pallet gấp 2 đến 3 lần.

Trong quá trình dỡ hàng, pallet được dỡ xuống đóng vai trò như một phanh cho các pallet phía sau nó. Khi pallet được nhấc ra hoàn toàn, pallet phía sau sẽ được định vị ở mặt lấy hàng để dỡ hàng tiếp theo.

Kệ Đẩy Lùi Push-Back Rack

Giá kệ đẩy lùi được sử dụng để lưu trữ pallet số lượng lớn trong nhà kho. Ưu điểm nổi bật của loại Kệ Đẩy Lùi 4 Pallet Deep này là giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả chi phí đầu tư.

Kệ Đẩy Lùi 04 Pallet Deep Push-Back Rack Trong Kho Hàng Mật Độ Cao (10)

Mỗi pallet có thể chịu tải từ 500kg-5000kg ở mỗi tầng kệ. Mỗi tầng kệ được đặt một hoặc hai làn xe đẩy lùi đặt trên các thanh ray. Toàn bộ khung kệ bao gồm các khung thẳng đứng được lắp chắc chắn với các thanh beam ngang và các thanh giằng chéo để hạn chế tác động rung và đảm bảo các chức năng ổn định.

Hệ thống giá kệ pallet đẩy lùi là lý tưởng cho các nhà kho lưu trữ khối lượng lớn sản phẩm, có số lượng pallet giới hạn trên mỗi SKU và có khối lượng luân chuyển cao. Phù hợp với hệ thống xuất nhập hàng theo nguyên tắc nhập trước xuất sau (First In- Last Out).

Kệ Đẩy Lùi 04 Pallet Deep Push-Back Rack Trong Kho Hàng Mật Độ Cao (9)

Download Catalog Kệ Đẩy Lùi 04 Pallet Deep Push-Back Rack Trong Kho Hàng Mật Độ Cao

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)