Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack Trong Kho Hàng Mật Độ Cao

Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack Trong Kho Hàng Mật Độ Cao là lý tưởng cho các nhà kho lưu trữ khối lượng lớn sản phẩm, có số lượng pallet giới hạn trên mỗi SKU và có khối lượng luân chuyển cao. 

Pallet đầu tiên được tải từ phía trước sẽ nằm trên xe đầu tiên trong làn đường. Khi pallet thứ hai được tải, pallet thứ nhất “đẩy lùi” ra sau một vị trí. Pallet thứ hai sau đó được đặt trên ray trong hệ thống hai chiều sâu. hoặc được đặt trên xe đẩy tiếp theo trong hệ thống chiều sâu từ 02 pallet đến 04 pallet deep hoặc 06 pallet deep. Quá trình này tiếp tục cho đến khi làn đường đầy đến sáu pallet chiều sâu tùy theo thiết kế được chọn của giá kệ.

Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack (10)

Cách thức Kệ Đầy Lùi (Push Back Rack) hoạt động: Khi pallet đầu tiên được tải từ phía trước, nó sẽ nằm trên xe đầu tiên trong làn đường. Khi pallet thứ hai được tải, pallet thứ nhất “đẩy lùi” ra sau nó một vị trí. Pallet thứ hai sau đó được đặt trên ray trong hệ thống hai chiều sâu. Hoặc pallet được đặt trên xe đẩy tiếp theo trong hệ thống 3-6 pallet. Quá trình này tiếp tục cho đến khi đủ sáu pallet (hoặc tùy theo thiết kế). Để lấy một pallet từ kệ, người lái xe nâng nhấc pallet ra khỏi xe. Sau đó đảo ngược từ từ và pallet tiếp theo tiến về phía trước. Thao tác này được lặp lại cho đến khi làn ray trượt hết pallet.

Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack

Tại Long Quyền, chúng tôi cung cấp kệ đẩy lùi (push back rack) với hiệu quả lưu trữ cao

Các pallet được đặt bằng xe nâng lên các xe đẩy lồng nhau trên đường ray nghiêng. Mỗi pallet sau đó được đẩy trở lại bằng cách tải pallet tiếp theo, để lộ xe hàng tiếp theo. Khi tháo sản phẩm, xe nâng sẽ lấy pallet phía trước ra, cho phép các pallet trên xe phía sau lăn nhẹ nhàng về phía trước giá. Các xe đẩy lồng nhau giúp việc sắp xếp và lấy hàng trở nên dễ dàng.

Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack (7)

Một hệ thống giá Kệ Đẩy Lùi (Push Back Rack) lấp đầy khối lưu trữ với sản phẩm, không cần dành không gian cho lối đi nhiều như Kệ Lựa Chọn (Selective). Kệ Đẩy Lùi cho phép bạn lưu trữ các pallet sâu từ 2 đến 6 pallet chiều sâu, trong khi vẫn dễ dàng truy cập vào nhiều loại SKU khác nhau.

Các xe hàng lồng vào nhau giúp ngăn chặn tình trạng kẹt xe và làm hỏng sản phẩm tốn kém Khả năng chọn lọc hơn tới 400% so với Kệ Đi Xuyên (Drive-In Rack) làm cho việc đẩy lùi linh hoạt hơn với số lượng lớn hơn Mật độ lưu trữ cao của SKU cùng với với tính chọn lọc để tỷ lệ lấy hàng nhanh hơn Xe hàng có thể được sơn với màu khác nhau để dễ kiểm kê trực quan. 

Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back Rack (9)

Download Catalog Kệ Đẩy Lùi 02 Pallet Deep Push-Back

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)