Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh có 5 lợi ích khi được lắp đặt bằng loại  Pallet Selective (kệ chọn lọc). Hiệu quả của việc sắp xếp kệ chứa hàng chọn lọc làm cho nó trở thành một trong những hệ thống lưu trữ kho phổ biến nhất ngày nay: 

1. Tận hưởng sự đa năng hoàn chỉnh
Một trong những ưu điểm chính của việc sắp xếp pallet chọn lọc là thực tế là nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn. Việc này phù hợp với nhu cầu lưu trữ của hầu hết mọi loại môi trường kho, bất kể bạn đang ở trong ngành nào. Điều này có nghĩa là tất cả các loại pallet lưu trữ và xử lý các hệ thống trong kho của bạn có thể được sử dụng, vì sẽ không cần thiết phải thay thế chúng sau khi cài đặt loại giá kệ này.

2. Tối đa hóa không gian lưu trữ
Với chiều cao có thể lên tới 12m trong việc sử dụng kệ pallet chọn lọc, hệ thống lưu trữ này có thể giúp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tất cả không gian lưu trữ kho của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Hệ thống hoạt động bằng cách cho phép bạn xếp chồng các kiện hàng để trên pallet lên các tầng kệ của bạn theo cách chúng được lưu trữ an toàn nhất.

3. Dễ dàng truy cập hàng tồn kho
Một lợi thế khác có thể được hưởng khi sử dụng kệ pallet chọn lọc là nó cung cấp cho bạn quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các pallet trong kho của bạn. Hệ thống này cho phép nhiều một hoặc nhiều xe nâng được sử dụng trong cùng một lối đi cùng một lúc. Điều này có nghĩa là việc theo kịp các đơn đặt hàng và nhu cầu của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách có thể di chuyển hàng tồn kho của bạn vào và ra khỏi kho của bạn càng nhanh càng tốt.

4. Tiếp cận trực tiếp hàng hóa không phụ thuộc việc nhập trước – xuất trước (FIFO)
Khi đánh giá hệ thống kệ nào sẽ phù hợp nhất trong kho của bạn, điều quan trọng là phải xem xét hệ thống quản lý hàng tồn kho hiện tại của bạn. Hệ thống kệ chứa hàng Selective để quản lý hàng tồn kho có lợi cho việc lưu trữ số lượng lớn sản phẩm hoặc trong các tình huống có các đơn vị kiện hàng nhỏ cần xuất ngay. Sử dụng kệ pallet chọn lọc sẽ giúp đảm bảo rằng các kiện hàng trên pallet có thể được di chuyển bất kỳ lúc nào do cách tiếp cận trực tiếp của loại kệ Selective chứa hàng.

5. Lắp đặt, Vật liệu và Xe nâng hàng
Không chỉ là kệ chứa hàng Selective một trong những giải pháp lưu trữ kho linh hoạt nhất; nó được biết đến là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Một lý do khác khiến hệ thống lưu trữ kệ pallet Selective (kệ chọn lọc) rất phổ biến là bởi vì nó có thể chứa tất cả các loại hệ thống xử lý, có nghĩa là các hệ thống hiện tại sẽ không cần phải thay đổi sau khi lắp đặt loại kệ lưu trữ này. Ngoài ra, hệ thống kệ chứa hàng selective có thể được xây dựng để phù hợp với yêu cầu của xe nâng hiện tại của bạn, giúp giảm chi phí mua xe nâng mới.

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (1)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (2)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (3)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (4)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (5)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (6)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (6)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (8)

Kệ chứa hàng Selective tại kho hàng công ty Cadivi Bắc Ninh (9)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)