Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALSCông ty ALS đã không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất kho, bãi tại các thành phố lớn; đầu tư phương tiện vận tải ôtô, đội tàu biển nâng cao năng lực vận tải; áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý phương tiện vận tải (TMS), vận hành và quản lý kho hàng (WMS).

Với thành tích nổi bật và những bước tiến quan trọng, công ty ALS đã và đang khẳng định thương hiệu nằm ở top đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải pháp logistics tại Việt Nam. Trong tương lai, ALS hứa hẹn sẽ có bước tiến xa hơn trong thị trường logistics toàn cầu.

Những ưu điểm của các khách hàng có được khi sử dụng dich vụ thuê kho hàng có sẵn của các công ty hậu cần logistic nhưu ALS, ASG,…

  • Không cần đầu tư vốn ban đầu: Một điểm cộng của các kho cho thuê là người thuê hầu như không sử dụng vốn đầu tư ban đầu (như vốn cho việc thuê mua đất đai, các thiết bị và chi phí khởi động các hoạt động tuyển dụng và đào tạo nhân sự)
  • Dễ dàng có mặt tai khu vực thị trường mới: Đối với các công ty đang mở rộng, sử dụng các kho hậu cần của các công ty logistic cung cấp các phương tiện tác nghiệp và thực tế khi tiếp cận các thị trường mới.
  • Không bị giới hạn theo mùa vụ: Nếu hoạt động của doanh nghiệp có tính thời vụ, kho dịch vụ kho cho thuê cho phép người sử dụng thuê thêm nhiều không gian kho hàng trong mùa cao điểm. Hơn nữa, chi phí lưu trữ trong kho hậu cần cho thuê luôn gắn liền trực tiếp với sự thay đổi khối lượng lưu trữ nên đây còn là một lợi thế khác biệt của kho logistic.
  • Linh hoạt trong luân chuyển kho (chi phí cơ hội thấp): Do không phải khấu hao lớn như mặt bằng, xây dựng kho nên công ty thuê kho logistic có thể sử dụng ngắn ngày nên có thể luân chuyển sang cơ sở khác trong một khoảng thời gian ngắn, và nếu có một vị trí hấp dẫn với một giá thuê thấp hơn, các công ty sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi kho.
  • Tài chính linh hoạt hơn: Do hợp đồng thuê kho dài hạn thường kèm một trách nhiệm rất lớn điều này sẽ làm xuất hiện chi phí cơ hội rất lớn về thay đổi nhà kho khi điều kiện kinh doanh thay đổi. Như vậy, kho công cộng là tốt hơn vì nó chỉ tồn tại trên một hợp đồng và các cam kết mang tính ngắn hạn
  • Kiến thức vận hành cho việc lưu trữ và xử lý: Các công ty cung cấp dịch vụ logistic thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nghiệp vụ kho cũng như các thiết bị kho đi kèm nên các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho dễ dàng vận hành ngay sau khi hoạt động nên tăng tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (2)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (3)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (4)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (5)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (6)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (7)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (8)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (9)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS (10)

Kệ Chứa Hàng Kho Hậu Cần Công Nghiệp Công ty ALS

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ, emai hoặc điện thoại
Office : 79 Dao Tan Street, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37260098; Fax: 84-4-32115955
Factory : Tay Mo Industrial Park, Tu Liem District, Ha Noi, Viet Nam
84-4-37643527; Fax: 84-4-37643767
contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Hot line:
0123 3422179 (Mr. Dat)
0903 422179 (Mr. Dat )
0903 412296 (Mr. Hien )
0903 434374 (Mr. Cam )

Visits: 41