Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho Lắp Ráp Chứa Hàng

Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho được hình thành bởi một cấu trúc hỗ trợ. Chúng bao gồm các cột trụ, khung kèo, dầm mái, tường bên và mái lợp. Kho được xây dựng đảm bảo chống lại ngoại lực như gió hoặc động đất. Phần móng cần phải xây dựng chắc chắn do tất cả các lực được truyền xuống đất thông qua các trụ.

Nhà kho, hoặc một trong các bộ phận của nó, bao gồm các giá kệ chiếm tổng chiều cao của bên trong tòa nhà. Thường có các pallet nặng được lưu trữ trên các giá kệ, vì vậy phải tính toán để chịu được tất cả các hàng hóa được lưu trữ.

Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho Lắp Ráp Chứa Hàng (2)

Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho là hệ thống giá kệ kết cấu kim loại có nhiều trụ (khung / trụ đứng) giúp phân bổ trọng lượng đều trên sàn nhà kho. Mỗi trụ thẳng đứng truyền tải trọng nhẹ hơn nhiều và trên hết, được phân phối dàn đều lực lên sàn. Nếu các lực bên ngoài hỗ trợ tòa nhà được truyền xuống mặt đất thông qua các giá kệ, thì nó sẽ cộng thêm một tỷ lệ tương đối nhỏ cho mỗi phương thẳng đứng so với tải trọng từ hàng hóa.

Ưu điểm của nhà kho lắp khung giá kệ có mái che: Sử dụng toàn bộ diện tích bề mặt nhà kho được thiết kế đồng thời với các giá kệ và chỉ chiếm không gian cần thiết, không có các trụ trung gian ảnh hưởng đến sự phân bố của chúng.

Chiều cao tối đa của công trình: Bạn có thể xây dựng đến bất kỳ độ cao nào, nó chỉ phụ thuộc vào quy định của địa phương hoặc phạm vi của các phương tiện xử lý được sử dụng, Chiều cao giá kệ làm khung kho thông thường từ 6m đến 20m tùy theo mặt bằng, loại xe nâng hàng và hàng hóa xếp lên giá kệ.

Xây dựng đơn giản hơn: Toàn bộ kết cấu được lắp ghép trên mặt sàn kho bê tông có độ dày phù hợp để đạt được sự phân bố đồng đều các lực trên nền.

Thời gian hoàn thành ít hơn: Sau khi sàn bên tông nhà kho được làm xong, toàn bộ cấu trúc khung giá kệ và mái che phủ, tường bao được lắp đặt đồng thời và dần dần.

Tiết kiệm chi phí: Theo nguyên tắc chung, chi phí của một nhà kho dùng khung kệ lắp mái che sẽ ít hơn so với các loại giá kệ truyền thống. Chiều cao xây dựng càng lớn thì hệ thống giá đỡ càng có lợi.

Dễ dàng tháo lắp: Là một cấu trúc hình thành bởi các yếu tố giá kệ tiêu chuẩn lắp ráp dễ dàng đi kèm với các vật liệu lắp mái che, tường, và các phụ kiện như cửa ra vào, cửa sổ…

Tích hợp kho hàng: Nói chung, nhà kho được xây dựng bên cạnh các quy trình sản xuất khác. Khi hệ thống xây dựng tự hỗ trợ, thậm chí nhiều hơn nếu các máy xử lý tự động, chiều cao thường cao hơn nhiều so với phần còn lại của các tòa nhà và vị trí của nó đã được phân tích tốt.

Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho Lắp Ráp Chứa Hàng (10)

Kệ Cantilever Làm Khung Nhà Kho có mái che do Long Quyền thực hiện đã chứng tỏ hiệu quả của chúng trong các lĩnh vực đa dạng như thực phẩm, ô tô, dược phẩm, phụ tùng, dầu khí, gốm sứ, luyện kim, hóa chất và mỹ phẩm, sản phẩm nhựa, nhà khai thác hậu cần, v.v. Giải pháp này cũng được sử dụngị để bảo quản lạnh hoặc đông lạnh, đặc biệt khi kết hợp với hệ thống xử lý tự động.

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)