Hội nghị mùa đông của hiệp hội lưu trữ đông lạnh châu Âu

Các công ty đông lạnh sẽ gặp nhau tại Maastricht, Hà Lan, vào cuối tháng này, trong một hội nghị mà tại đó quy định khí F của Liên minh châu Âu sẽ được thảo luận.

Hiệp hội kho lạnh và hậu cần châu Âu sẽ tổ chức Hội nghị mùa đông 2014 của mình tại Crowne Plaza ở Maastricht, Hà Lan vào ngày 2European-Cold-Storage-Associations-Winter-Conference4-26.

Sự kiện kéo dài hai ngày, hiệp hội kết hợp với hiệp hội lưu trữ đông lạnh của Hà Lan, tập hợp các đại biểu đến từ tất cả các liên kết trong chuỗi lưu trữ đông lạnh cùng với các  phiên họp toàn thể, một hội chợ thương mại, thăm quan các cơ sở, và một bữa ăn tối trong một khung cảnh hang động macnơ đặc biệt.

Hội nghĩ sẽ tiến hành thảo luận để cho ra đề xuất thay đổi quy định khí F.  Trong một hội nghị “Một thế giới không có khí F”, các đại biểu có thể tìm hiểu những  quy định của EU thực sự có ý nghĩa trong thực tế cho các hoạt động lưu trữ kho lạnh.  Việc này có thể đưa ra một cái nhìn tổng quan về việc nghiên cứu các công nghệ làm mát thay thế trong tương lại sẽ như thế nào và tác động của nó một khi được áp dụng.

Đối với các công ty tham gia vào phân khúc thị trường của kho lạnh hoặc phân phối kiểm soát nhiệt độ, hội nghị Maastricht cung cấp một nền tảng tuyệt vời để tìm hiểu các vấn đề thực tế trong vận hành kho lạnh và cung cấp cho họ về các giải pháp và công nghệ mới trên thị trường cung ứng thiết bị để hỗ trợ họ trong hoạt động kinh doanh của họ một cách hiệu quả.

Hội nghị có triển lãm thương mại, nơi mà các nhà cung cấp có thể triển lãm các sản phẩm và dịch vụ của họ và đáp ứng với các khách hàng tiềm năng.  Tham gia là không hạn chế, nhưng các thành viên từ ECSLA, GCCA và tất cả các hiệp hội bảo quản lạnh quốc gia liên kết với ECSLA hưởng lợi từ mức giá giảm giá.