Hệ thống lưu trữ sàn tầng lửng làm từ giá kệ để hàng

Hệ thống lưu trữ sàn tầng lửng làm từ giá kệ để hàng là một giải pháp lưu trữ chi phí hiệu quả vì tận dụng được  chiều cao của không gian lưu trữ sẵn có , có nghĩa là bạn có thể lưu trữ sản phẩm hơn trong một không gian nhỏ hơn mà không cần phải lắp đặt bổ sung một tầng lửng.

Hệ thống lưu trữ sàn tầng lửng làm từ giá kệ để hàng về cơ bản là một hệ thống giá đỡ có chiều cao được tăng gấp đôi với lối đi và cầu thang giúp cho phép nhân viên có thể tiếp cận các khoang kệ ở các tầng trên cao.

San tang lung Mezzanine Self Rack (1)
Những hình ảnh bên là một hệ thống sàn kệ 2,3 hay nhiều tầng.  Hai hệ thống cấp bao gồm 8 dãy kệ với chiều dài 22,96 mét và tải trọng 300 kg trên một sàn.  Hệ thống này được trang bị hai cầu thang để nhân viên có thể dễ dàng truy cập .

Do tính chất linh hoạt của hệ thống sàn kệ 2 cấp giúp nó có thể được lắp đặt trong nhiều kích thước không gian khác nhau, cho phép lưu trữ các mặt hàng của nhiều kích cỡ.  Ngoài ra khi nhu cầu lưu trữ của bạn thay đổi trong tương lai, hệ thống có thể dễ dàng được thao dỡ ,lắp ráp định vị lại một cách dễ dàng thay đổi để đáp ứng yêu cầu lưu trữ công nghiệp của bạn.  Ngoài ra tải trọng lượng cao hai hệ thống sàn kệ 2 cấp có thể được xây dựng để phục vụ cho các yêu lưu trữ riêng biệt.

San tang lung Mezzanine Self Rack (4)

Hệ thống lưu trữ sàn tầng lửng làm từ giá kệ để hàng là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang bắt đầu phát triển nhà kho và cửa hàng nhưng không muốn gia tăng quá nhiều chi phí và thời gian kinh doanh gián đoạn quá lâu.  Một điểm đáng lưu ý nữa là khi bạn quyết định chuyển đến một cơ sở lưu trữ lớn hơn thì hai hệ thống cấp kệ có thể được tháo dỡ và bạn chỉ mất một chi phí tối thiểu.

San tang lung Mezzanine Self Rack (5)

San tang lung Mezzanine Self Rack (6)

San tang lung Mezzanine Self Rack (7)

San tang lung Mezzanine Self Rack (8)

San tang lung Mezzanine Self Rack (9)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)