Giải pháp tăng hiệu quả hoạt động cho ngành thương mại điện tử

Thương mại điện tử vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng lớn trong nhiều năm, bất chấp cuộc khủng hoảng.  Bằng chứng của việc này là các nước châu Âu dành tới 40% diện tích nhà kho và trung tâm logistic cho nhu cầu hoạt động của thương mại điện tử.  Điều này cũng được xác nhận tại Hoa Kỳ, nơi nhu cầu hậu cần của thương mại điện tử là một trong những động lực chính trong nhu cầu đối với đất dùng trong công nghiệp. Về phần mình, Mỹ La tinh từng là nơi có có tỷ lệ kết nối internet thấp nhất thế giới, nhưng hiện nay lại là khu vực đang có tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới và thậm chí còn vượt 50% tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​ở một số nước Châu Mỹ La Tinh  .

Tuy nhiên áp lực giao hàng càng lớn thì áp lực về thời gian giao hàng cũng tăng lên, điều này có nghĩa các trung tâm phân phối đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quá trình. Điều này có nghĩa không chỉ cần gia tăng thêm diện tích nhà kho mà còn phải đặt chúng gần các khu đô thị nơi diễn ra giai đoạn cuối của quá trình cung ứng.

Giai đoạn cuối của chuỗi cung ứng đề cập đến các liêngia-ke-cong-nghiep-longquyen.info kết cuối cùng trong chuỗi cung ứng, từ các trung tâm phân phối đến nơi giao hàng cuối cùng tại địa chỉ của khách hàng, thường là trong các khu vực đô thị.

Trong đoạn cuối cùng này, mặc dù chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ trong thời gian hoạt động của một chuỗi cung ứng, nhưng tác động của nó lớn tới chi phí hoạt động của chuỗi cung ứng.  Số tiền phải trả của khách hàng cũng bị tác động bởi giai đoạn này
Vì vậy, thiết kế của kho mật độ cao như nhà kho có hệ thống lấy hàng tự động ngày càng trở nên cần thiết hơn.  Tuy nhiên các trung tâm phân phối tập trung ở gần đô thị sẽ có ít mặt bằng hơn cho giá đất cao và quỹ đất hạn hẹp vì vậy giải pháp gia tăng không gian làm việc và  hệ thống sàn lửng hoặc giá kệ đa cấp.

Kho cần có khả năng xử lý nhanh chóng các đơn đặt hàng mới bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.  Điều này có nghĩa rằng công việc xử lý phải được tối ưu hóa càng nhiều càng tốt bằng cách giới thiệu kho tự động và ứng dụng công nghệ mới để tăng tốc độ các nhiệm vụ lấy hàng.
Công ty Long Quyền đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ công nghiệp, thiết kế và điều chỉnh các giải pháp giá kệ công nghiệp theo các nhu cầu cụ thể của khách hàng giúp đáp ứng hiệu quả các nhu cầu mới cho giá kệ trong nhà kho, từ giá kệ công nghiệp – giá kệ pallet cho đến các giải pháp mở rộng không gian như sàn lửng hoặc hệ thống sàn kệ đa cấp.