Giải pháp lựa chọn giá kệ tốt nhất

Giải pháp lựa chọn giá kệ tốt nhất. Hệ thống kệ pallet là xương sống của bất kỳ nhà kho, cung cấp một phương pháp lưu trữ hàng hóa an toàn để lựa chọn, đóng gói và vận chuyển. Bao gồm các thanh beam và chân kệ, kết cấu thép cơ bản nhưng vô giá này sẽ giúp tạo ra trật tự trong một nhà kho, tối đa hóa mật độ lưu trữ và tận dụng được tối đa không gian của nhà kho.

Ngày nay, khách hàng mong đợi hàng hóa của họ sẽ được chuyển giao không bị hư hại , đúng thời gian và phải được đáp ứng nhu cầu ngày. Một hệ thống lưu trữ giá đỡ được thiết kế đúng cách là một phần quan trọng ,cần thiết để đạt được sự hài lòng của khách hàng và tiếp tục tăng trưởng. Các công ty, chẳng hạn như công ty Long Quyền, chuyên thiết kế hệ thống lưu trữ tối đa hóa năng suất và tăng hiệu quả hoạt động.

Lựa chọn đúng loại kệ cho kho của bạn đòi hỏi phải trả lời một số câu hỏi, cụ thể là:
a) Điều gì kích thước của một pallet sẽ cần lưu trữ?
b) Kiểu truy cập cần thiết để lựa chọn
c) Kích thước beam và tổng tải trọng yêu cầu
d) Chiều cao yêu cầu ?
e) Loại ván sàn là ?
f) Kệ sẽ được truy cập bằng fork lift trucks, reach trucks, .. ?

Việc lựa chọn loại kệ để pallet
Loại kệ phổ biến nhất là lối đi rất hẹp hoặc lối đi rộng với cả hai cho phép truy cập trực tiếp đến các đơn vị lưu trữ . Hệ thống được tối đa khoảng không. Một số hệ thống kệ cung cấp sự linh hoạt cho phép họ được mở rộng như tăng khối lượng.

Kệ dãy đơn
Kệ dãy đơn là hình thức phổ biến nhất của kệ. Vì tải trọng lưu trữ được chỉ có một pallet , kệ dãy đơn cung cấp lưu trữ mật độ thấp nhất của bất kỳ pallet kệ.

Kệ dãy đôi
Như tên của kệ, Kệ dãy đôi để một pallet sau một palet khác tại một vị trí truy cập.

Kệ Push-Back
Là một cấu trúc kết hợp kệ tĩnh với hệ thống ray đẩy pallet và cho phép đến năm đơn vị hàng được lưu trữ liên tiếp vào một vị trí truy cập. Kệ Push – Back là kệ quản lý hàng tồn kho trên cơ sở nhập sau / xuất trước và tăng đến 75% không gian lưu trữ so với lựa chọn kệ thông thường.
Kệ Drive-In
Kệ Drive-In tạo ra mật độ lưu trữ cực kỳ dày đặc, Drive-In kệ có thể được cấu hình để lưu trữ số đơn vị hàng hóa lên đến bốn hoặc sâu hơn để tạo ra mật độ lưu trữ vô cùng dày đặc. Các kệ cho phép xe nâng để vào khoang từ hai đầu do đó làm tăng khả năng truy cập truy cập vào các kiện hàng.

Kệ Tay đỡ
Có thể lưu trữ các đơn vị hàng dài và nặng hơn như gỗ và dầm và cho phép truy cập không bị cản trở do khó khăn bởi kích thước hàng hóa

Kệ Pallet Flow Rack
Là cấu trúc kết hợp kệ tĩnh với một băng tải để tạo ra một hệ thống lưu trữ năng động . Nó cho phép dễ dàng quay vòng hàng tồn kho trên cơ sở nhấp trước/ xuất trước và thường được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm theo ngày.

Độ bền và an toàn

Kiểm tra kệ cần phải được thực hiện mỗi sáu tháng bởi nhân viên có trình độ và sửa chữa thực hiện kịp thời để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và an toàn . Các khối bảo vệ được  gắn vào chân kệ để tạo thành một rào cản bảo vệ giảm thiểu sức mạnh của một xe nâng va chạm có thể làm hỏng khung kệ .

Trong kho với các vật liệu có khả năng gây cháy , cần sử dụng sàn lưới thép hoặc sàn tôn thay thế cho sàn gỗ. Thiết kế và sản xuất để phù hợp với bất kỳ pallet kệ hệ thống , lưới thép ,ván sàn  dễ dàng được lắp đặt và tháo rõ.

Hệ thống kệ pallet là cấu trúc đơn giản nhưng hữu ích đối với các công cụ nâng tải hàng hóa. Các kho phụ thuộc rất nhiều vào pallet kệ , bắt buộc một công ty thực hiện nghiên cứu và lựa chọn một nhà cung cấp liên tục, có thể cung cấp hàng loạt các lựa chọn và có tính chuyên nghiệp và kiến ​​thức để tư vấn cho bạn trên hệ thống kệ tốt nhất có thể cho kho của bạn .

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Long Quyền