Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST được thiết kế tận dụng tối đa không gian và tăng không gian có sẵn trong kho qua việc tích hợp các khu vực lưu trữ bổ sung. Là một nhà cung cấp đầy đủ và đối tác tin cậy của công ty Mast, công ty Long Quyền lập kế hoạch từ việc thiết kể dựa trên những gì đã có sẵn trên mặt bằng và không gian kho vật tư MAST. Đối với mỗi khách hàng theo từng chuyên ngành hàng, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp dựa trên yêu cầu thực tế. Ở đây kho hàng công ty MAST chuyên ngành về phụ kiện, phụ tùng ô tô lên tới hàng chục nghìn mã hàng. Việc này đòi hỏi việc thiết kế phải bao quát từ những hàng kiện thùng to đến hàng kiện thùng nhỏ và khu vực để các mã hàng rời để có thể tiếp cận xuất nhập hàng trực tiếp với mã hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn nhanh chóng và khoa học.

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng là một hệ thống không gia gần như không có giới hạn. Các tùy chọn thiết kế của hệ thống tầng lửng là hầu như không giới hạn. Trong sự kết hợp với sự lựa chọn linh hoạt của chúng ta về giá kệ, hệ thống chiếu sáng, xe nâng, vận thăng, hộp và thùng chứa, xe đẩy đồng thời và làm việc trở thành một phương pháp hệ thống khép kín. Từ phạm vi này tạo ra sự năng động rất lớn của các sản phẩm và dịch vụ. Công ty Long Quyền luôn cung cấp cho các khách hàng với hệ thống hoàn chỉnh và thiết kế chu đáo, hiệu quả với tất cả mọi thứ dựa trên một NGUỒN LỰC luôn sẵn có của các khách hàng là MẶT BẰNG và KHÔNG GIAN LƯU TRỮ.

Căn cứ vào yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế, sản xuất và lắp ráp SÀN TẦNG LỬNG với cấu trúc tự hỗ trợ dựa trên nền tảng giá kệ có sẵn hoặc mua mới. Hệ thống sàn tầng lửng có thể  được mở rộng trong bất kỳ hướng nào theo chiều dọc hoặc chiều ngang, và đáp ứng tải trọng cụ thể cũng như các yêu càu kèm theo như lan can, cầu thang, chiếu sáng, xe đẩy, khu vực xếp hàng, hành chính…

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 5

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 6

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 11

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 2

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 3giá kệ

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 4   Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 7

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 9

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng Công ty MAST 10

Giá Kệ Vật Tư Kho Tầng Lửng

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)