Giá Kệ Trôi (Flow Carton Racks) Giá Kệ Con Lăn

Giá Kệ Trôi (Flow Carton Racks) Giá Kệ Con Lăn  được tạo thành từ các mặt hơi nghiêng có bánh xe và con lăn, trong đó đảm bảo tối ưu hóa lối ra vào của hàng hoá. Hàng hóa được đưa vào và trượt xuống bởi trọng lực do thanh trượt được lắp nghiêng dẫn đến lối ra của sản phẩm hàng hóa. Hàng hoá trượt xuống băng chuyền, trong đó đảm bảo sản phẩm được xuất ra hoàn hảo, và việc xuất hàng được tăng tốc, đảm bảo cho các đơn hàng nhập và xuất liên tục. Giá Kệ Trôi được thiết kế cho các khu vực trong nhà kho có khối lượng hàng hóa lớn, công dụng của giá kệ trôi là làm tăng số lượng đường chuyển hàng và loại bỏ sự cần thiết cho nhân viên thực hiện những di chuyển không cần thiết khi thực hiện các hoạt động này.

Giá Kệ Trôi (Flow Carton Racks) Giá Kệ Con Lăn là một hình thức giá kệ sử dụng ngay tải trọng của hàng hóa chạy từ cao xuống thấp trên các thanh ray bi qua làn dẫn hướng. Vì thế phần lớn các giá kệ trôi có công suất chứa hàng tính theo độ dài, rộng và số lượng các dòng chảy (các làn hay băng chuyền) đươc lắp trên giá kệ. Sản phẩm được đựa vào đầu làn và lấy ra ở cuối lần theo phương thức nhập trước xuất trươc (First In First Out). Hoặc sản phẩm được đựa vào đầu làn và lấy ra cũng ở đầu làn theo phương thức nhập trước xuất sau (First In Last Out).

Cách đơn giản, lợi thế chính của giá kệ trôi (giá kệ dòng chảy Flow) chính là sử dụng giá tĩnh và lắp đặt thêm các làn chảy (trôi) của hàng hóa dễ dàng cho việc lấy hàng, thống kê và bảo quản. Đồng thời hàng hóa được nhìn thấy ở tất cả các làn. Đặc điểm nữa là giá kệ trôi luôn luôn ngang tầm tay. Hàng tồn kho là dễ dàng hơn để theo dõi và kiểm soát kể từ khi sản phẩm này là hoàn toàn có thể nhìn thấy ở tất cả các làn.

Lưu lượng hàng hóa thùng hộ, carton trong hệ thống có thể vận hành lên đến  75% và thực hiện ngay lập tức. Bởi vì hàng hóa được chọn từ phía trước giá kệ và thả từ phía sau, cả hai chức năng có thể cùng được thực hiện mà không ảnh hướng đến công việc của nhau.

gia ke san troi (1)

gia ke san troi (2)

gia ke san troi (3)

gia ke san troi (4)

gia ke san troi (5)

gia ke san troi (6)

gia ke san troi (7)

gia ke san troi (8)

gia ke san troi (9)

gia ke san troi (11)

gia ke san troi (12)

gia ke san troi (13)

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ CƠ BẢN*

—> *HỎI BÁO GIÁ KỆ PALLET CHI TIẾT*

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Long Quyền là nhà sản xuất hàng đầu về giá kệ công nghiệp với trên 22 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt hàng nghìn kho hàng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2018.

GIÁ KỆ LONG QUYỀN: “Thông minh hơn & An toàn hơn, Lắp nhanh hơn & Giá rẻ hơn”
LONG QUYEN RACKING: “SMARTER & SAFER and QUICKER & CHEAPER”

Văn phòng: 79 Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Nhà xưởng: xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Sản Xuất: giá kệ palletgiá kệ kho hàng, kệ trung tải, kệ hạng trung, kệ di động, kệ công nghiệp, sàn tầng lửngpallet xếp chồng, pallet rack,
Website: https://longquyen.info
Email: contact@longquyen.info
contact@longquyen.com
Phone:  0903422179 (Mr. Đạt)
0903412296 (Mr. Hiển)
0903434374 (Mr. Cẩm)